December 13, 2018

Lâm Tâm Như khâu bớt váy để che chắn vòng một căng đầy ở tuổi 42


Dù đã phải khâu bớt ở phần xẻ ngực nhưng Lâm Tâm Như vẫn lo lắng dùng tay che ngực để tránh hớ hênh.

Tối 11.12 (theo giờ địa phương), bà mẹ một con Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh trong trang phục gợi cảm. Dù đã bước sang tuổi 42 nhưng Lâm Tâm Như vẫn khiến dân tình phải “mòn mắt” bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Trong sự kiện, “nàng Hạ Tử Vy” biến tấu kiểu tóc xoăn xù mỳ ấn tượng và hai bộ váy ép ngực và xẻ sâu để lộ đôi vai quyến rũ bất chấp thời tiết lạnh.

Đặc biệt dù đã chỉnh sửa váy áo nhưng cô vẫn luôn ngượng ngùng lấy tay che ngực để tránh hớ hênh.Dù rất “thức thời” và hợp thời trang nhưng Lâm Tâm Như cũng đã phải “khâu bớt lại” để kín đáo hơn.

Kể cả những khi di chuyển, cô cũng luôn dùng tay che ngực để không vấp phải sự cố đáng tiếc nào. Chiếc váy xẻ sâu cô mặc nằm trong bộ sưu tập Oscar De La Renta Spring Summer 2019.

Từ sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và sinh con gái Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như ít xuất hiện trước truyền thông hơn. Hầu hết cô chỉ tham dự các sự kiện chứ ít nhận lời tham gia phim.

Mới đây, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng ông xã Hoắc Kiến Hoa rất biết cách chăm sóc con gái. Chính Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận: “Tôi có lẽ bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế vì con gái. Cuộc sống của tôi bị con gái kiểm soát”.

Nguồn: danviet.vn

(Visited 61 times, 1 visits today)