December 16, 2018

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa tiếp tục đối diện tin đồn `đường ai nấy đi`


Chỉ vì một lý do duy nhất là Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách không đeo nhẫn cưới trong một sự kiện gần đây đã khiến cặp vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa vướng tin đồn đã “đường ai nấy đi”.

Mới đây, trên mạng Weibo bất ngờ thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã thỏa thuận ly hôn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hôn nhân của họ bị cho đổ vỡ sau thời gian chung sống không hòa hợp.

Bằng chứng được cư dân mạng đưa ra là hình ảnh Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới khi tham dự sự kiện ngày 11/12 tại Bắc Kinh. Một số nguồn tin cho hay sau kết hôn, sự nghiệp của cả Lâm Tâm Như lẫn Hoắc Kiến Hoa đã có dấu hiệu xuống dốc trong vài năm gần đây.

Trước khi kết hôn, nữ diễn viên là hoa đán hàng đầu trong khi tài tử họ Hoắc cũng là sao nam Đài Loan đắt show nhất tại Đại lục. Gần đây, Hoắc Kiến Hoa ngừng hợp tác với quản lý lâu năm vì vợ. Anh giao toàn bộ công việc quản lý cho công ty của bà xã.

Nhưng thời gian qua, Hoắc Kiến Hoa không có được dự án đáng chú ý nào. Phần lớn thời gian, anh ở bên con gái. Một khán giả ở Đài Loan khẳng định thường gặp nam diễn viên đi mua rượu một mình trong tối. Do đó, nhiều người cho rằng trọng trách về kinh tế trong gia đình đang dồn lên vai Lâm Tâm Như.

“Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quen biết nhau nhiều năm mới trở thành vợ chồng. Họ rất trân trọng mối quan hệ tình cảm này. Nhưng điều không ai ngờ là sau lễ cưới, danh tiếng của cả hai người đều tuột dốc. Trước hôn lễ, cũng có nhiều tin đồn họ bất hòa và Lâm Tâm Như lấy chuyện mang thai ép cưới. Hôn nhân của họ là quyết định sai lầm”, trang Weibo Giải trí hải ngoại khẳng định.

Tuy nhiên, đối diện với gia đình đang rạn nứt, hiện tại cả hai diễn viên vẫn chưa có bất cứ động thái nào để đính chính, vô tình càng khiến đề tài đi xa hơn dư luận bàn tán sôi nổi hơn. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là tin đồn nhảm như trường hợp của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby cách đây không lâu.

Cụ thể, một người hâm mộ của cặp minh tinh – tài tử này đã nhanh chóng khẳng định tất cả chỉ là lời bịa đặt và sự thật là vợ chồng Hoắc Kiến Hoa vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. Lý giải về việc Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới như thường lệ, fan của nữ diễn viên 42 tuổi cho rằng vì sự kiện mà sao phim Khuynh thế hoàng phi tham là sự kiện về trang sức nên việc bà mẹ một con tháo nhẫn để đeo trang sức của nhãn hàng mình tham dự cũng là điều dễ hiểu.

Qua ồn ào trên, người hâm mộ cặp sao “dằn mặt” dân mạng: Đừng bao giờ lấy suy đoán của mình để đánh giá xem người khác có đang hạnh phúc hay không?

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai yêu nhau từ tháng 1/2016 sau 11 năm giữ mối quan hệ bạn bè. Hôn lễ của cả hai diễn ra tại đảo Bali (Indonesia) vào giữa năm 2016. Cả hai có với nhau một cô con gái 2 tuổi.

Nguồn: phununews.vn

(Visited 86 times, 1 visits today)