November 21, 2018

Lâm Tâm Như gây bão mạng khi đăng ảnh chụp cùng Triệu Vy


Ngày 19/11, Lâm Tâm Như bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết của cô với người chị em Triệu Vy trên trang cá nhân cùng dòng ghi chú: “Thật tốt khi có một người bạn tốt theo đuổi những việc làm ý nghĩa cùng bạn”. Ngay lập tức, những hình ảnh này thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Ngày 8/11, Triệu Vy và Lâm Tâm Như tham gia buổi ghi hình một chương trình truyền hình thực tế tại Quảng Tây. Triệu Vy đảm nhận vai trò tổng đạo diễn trong khi Lâm Tâm Như là khách mời của show. Ngay trong ngày 19/11, Lâm Tâm Như đã hé lộ những hình ảnh này trên trang cá nhân

Sau gần 20 năm kể từ khi “Hoàn châu cách cách”, hai ngôi sao của bộ phim mới có dịp tham gia một chương trình cùng nhau. Hiện, cả hai đều đã là những bà mẹ ngoài 40 tuổi với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Triệu Vy ôm chầm bạn thân và hỏi han cuộc sống gia đình của Lâm Tâm Như. Hai ngôi sao nổi tiếng cho biết, vì công việc bận rộn nên họ không có dịp gặp nhau thường xuyên. Hai người chỉ có thể gặp nhau ở sự kiện nhưng vẫn duy trì liên lạc thường xuyên.

Cách đây 2 năm, Triệu Vy từng tới tham dự đám cưới tại Bali, Indonesia của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa. Sau đó, “én nhỏ” còn lặn lội sang Đài Loan để thăm Lâm Tâm Như khi cô sinh con gái đầu lòng. Tình bạn 20 năm của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Tô Hữu Bằng luôn được bộ tứ này tự hào dù xung quanh đó có vô số những đồn thổi.

Đồng hành cùng nhau trong show truyền hình thực tế giúp đỡ người nghèo và có hoàn cảnh khó khăn lần này, Lâm Tâm Như và Triệu Vy rất “ăn ý” và vui vẻ.

Nguồn: toquoc.vn

(Visited 87 times, 1 visits today)