July 8, 2018

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan


Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu là vấn đề tất cả lao động Việt muốn sang Đài Loan quan tâm vì đa phần họ là những người có trình độ học vấn không cao, điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn, điểm chung là muốn đi lao động nước ngoài để cải thiện cuộc sống ấm no nên vấn đề chi phí đi là mối quan tâm hàng đầu.

Về chi phí sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng khác nhau, cái mà giới trong ngành phân loại đơn hàng tốt hay đơn hàng xấu, tăng ca nhiều hay tăng ca ít, ngoài ra còn mất phí làm thủ tục giấy tờ: tiền khám sức khỏe (800k), làm hộ chiếu đi nước ngoài (200k), visa, giấy tư pháp 200k,…. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty Labcoop để được tư vấn làm thủ tục nhanh gọn mà không tốn thời gian chờ đợi.

Câu hỏi mấu chốt cần phải trả lời ở đây: Để tiết kiệm chi phí đi Đài Loan cần làm gì?

Hiện nay chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan có rất nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào đơn vị đưa bạn đi và cũng như đơn hàng là gì. Tuy nhiên phí đi thường dao động từ 90-120 triệu. Vì vậy để tiết kiệm chi phí các bạn nên tham gia đăng ký chương trình lao động trực tiếp tại các công ty được cấp phép hoạt động của Bộ lao động xã hội, đưa người lao động ra nước ngoài làm việc hợp pháp để giảm bớt qua khâu trung gian, môi giới địa phương làm phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên kênh làm việc trực tiếp với các công ty không phải ai cũng biết vì đa phần họ không được tiếp cận nguồn thông tin chính thống, bạn nên nhờ có mạng internet việc nắm bắt thông tin đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ tìm thấy ngay các công ty xkld Đài Loan uy tín.

Lợi ích bạn nhận được khi chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín?

– Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực ra nước ngoài, hàng năm có hàng ngàn lao động đi làm việc tại Đài Loan, các công ty tư vấn sẽ cho người lao động nắm thông tin một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể đặc biệt là tư vấn cho các bạn những đơn hàng Đài Loan phù hợp cả về chi phí cũng như sức khỏe bạn có thể đáp ứng được, tránh điều kiện làm việc trong môi trường độc hại và nguy hiểm.

– Tuyển dụng trực tiếp, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí tối đa (vì khi các bạn đăng ký qua trung gian sẽ mất 1 khoản tiền giới thiệu cho họ, tăng mức phí đi tới vài triệu đồng, thực tế thì không cần thiết)

– Được nhân viên công ty xuất khẩu lao động đưa đón, hướng dẫn làm các thủ tục khi tham gia đơn hàng và ứng tuyển các đơn hàng có trong tháng như đi khám sức khỏe, đi thi đơn hàng, giúp các bạn được xuất cảnh trong thời gian nhanh nhất.

– Được tư vấn về đơn hàng là làm về công việc gì, mức lương, giờ làm thêm ra sao, và các chính sách đãi ngộ như thế nào?

– Lựa chọn một công ty đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín các bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro khi đang làm việc ở đây, việc chấm dứt hợp đồng vô cớ, bóc lột sức lao động bạn đều có thể tránh được.

Nguồn: xkldnhatdailoan.com

(Visited 56 times, 1 visits today)