August 14, 2018

Lâm Chí Linh trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi ở tuổi 44


Siêu mẫu Đài Loan tự tin chia sẻ luôn được các em nhỏ gọi là chị khi xuất hiện. Cũng tại sự kiện mới, Lâm Chí Linh nói về các chính sách thắt chặt thù lao nghệ sĩ ở Đại lục.

Theo Ettoday, chiều 14/8, Lâm Chí Linh tham dự sự kiện tại Đài Loan. Ở tuổi 44, nữ diễn viên vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.

Chia sẻ trong sự kiện, Lâm Chí Linh vui vẻ: “Thật không ngờ tôi đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm. Thời gian trôi nhanh quá”.

“Ở tuổi này, tôi vẫn được các em nhỏ gọi là chị Chí Linh. Điều đó là niềm vui với tôi. Trước khán giả, tôi có vẻ ngoài như hiện nay ở độ tuổi của mình đã là may mắn”, cô nói.

“Nhưng thanh xuân không thể nào mãi mãi. Nếu một ngày mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, tôi mong khán giả có thể chấp nhận và yêu quý mình như cũ”, Lâm Chí Linh chia sẻ thêm.

Lâm Chí Linh tâm sự lưu giữ nhiều ảnh gợi cảm của bản thân từ năm 18 đến giờ. Siêu mẫu Đài Loan nói: “Khi bạn 18, 20 tuổi, bạn đang ở tuổi đẹp nhất đời người. Một đi không thể trở lại. Ai chẳng muốn lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân phải không? Tôi nghĩ sau này khi trở thành một bà lão, được ngắm nhìn chính mình trong một hay hai mẫu quảng cáo nào đó thật là tuyệt vời”.

Cũng tại sự kiện, người đẹp Đài Loan tự tin khi được hỏi về các chính sách thắt chặt thù lao nghệ sĩ ở Đại lục. “Tôi cho rằng điều đó không ảnh hưởng đến mình. Chúng ta nên tuân thủ theo luật pháp”, cô nói.

Lâm Chí Linh sinh năm 1974 và bước chân vào giới thời trang khi mới ngoài 20. Với chiều cao lý tưởng, số đo ba vòng chuẩn cùng gương mặt thanh tú, Lâm Chí Linh sớm lọt mắt xanh các nhà tổ chức sự kiện, thương hiệu thời trang danh tiếng.

Thập niên 2000, cô luôn dẫn đầu danh sách bầu chọn top mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông Đài Loan. Những năm qua, dù có nhiều gương mặt mới xuất hiện, Lâm Chí Linh vẫn thuộc Top sao hàng đầu Đài Loan.

Về đời tư, cuộc sống Lâm Chí Linh có nhiều thăng trầm. Cô từng có cuộc tình đau khổ với Ngôn Thừa Húc và một đại gia ngành thiết bị vệ sinh.

Nguồn: news.zing.vn

(Visited 72 times, 1 visits today)