October 18, 2018

Lâm Chí Linh khẳng định đẳng cấp siêu mẫu ở tuổi 42


Sau hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, siêu mẫu Lâm Chí Linh vẫn là biểu tượng nhan sắc của showbiz xứ Đài dù cô đã bước qua tuổi 40. Người đẹp họ Lâm cũng là một trong những ngôi sao đắt show quảng cáo nhất Đài Loan.

Trong những năm 2000, cô luôn có mặt trong danh sách những ngôi sao quyến rũ và gợi cảm nhất Đài Loan. Lâm Chí Linh sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình nóng bỏng. Cô luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhãn hiệu thời trang tại Đài Loan suốt một thời gian dài. Tới nay, cô vẫn là ngôi sao đắt “sô” quảng cáo nhất xứ Đài.

Lâm Chí Linh thuộc thế hệ 7x. Cô sở hữu đôi chân dài 110cm. Từ năm 2003 đến nay, Lâm Chí Linh từ bỏ hoạt động trình diễn thời trang để theo đuổi nghiệp diễn. Trong thời gian đầu, khả năng diễn xuất của người đẹp bị chê là hạn chế nhưng dần dần, với nỗ lực học hỏi, Lâm Chí Linh đã khẳng định được khả năng diễn xuất.

Ngoài 40 tuổi, Lâm Chí Linh có được sự nghiệp nhiều người ghen tị nhưng cô vẫn chưa lập gia đình. Có thông tin cho rằng, người đẹp đang tái hợp với người cũ Ngôn Thừa Húc sau 10 năm xa cách.

Trước những câu hỏi liên quan tới Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh chỉ đáp lại một cách úp mở. Cô cho biết, sự nghiệp giờ vẫn là ưu tiên số một của bản thân.

Lâm Chí Linh là người rất chịu khó chăm chút nhan sắc và vẻ ngoài. Chính vì vậy, dù ngoài tứ tuần, cô vẫn rất trẻ đẹp và hấp dẫn. Cô tập luyện chăm chỉ, ăn uống khoa học và chú trọng việc dưỡng da với những sản phẩm cao cấp.

Nguồn: dantri.com.vn

(Visited 40 times, 2 visits today)