May 8, 2019

Kỳ thú lẩu băng chuyền Đài Loan ‘ăn bao nhiêu lấy bấy nhiêu’ ở TP.HCM


Nếu đã mê mẩn những loại nước lẩu thơm ngon của Đài Loan, bạn sẽ bất ngờ khi biết có thể thưởng thức món ăn này theo kiểu băng chuyền tại TP.HCM. Phương án “ăn bao nhiêu lấy bấy nhiêu” tại điểm bán cũng khiến bạn thoải mái hơn.

Đài Loan luôn biết cách chiều lòng người với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những kiến trúc văn hóa và những món ngon “vạn người mê”. Nhắc đến ẩm thực Đài Loan, không thể không nhắc đến lẩu.

Là sự kết hợp phong phú giữa hàng loạt nguyên liệu tươi ngon, món lẩu tại Đài Loan còn khiến người ta mê mẩn bởi nước dùng có độ thơm, ngọt, cùng gia vị đặc trưng.

Nắm bắt được nhu cầu của thực khách, một nhà hàng trong khu thương mại Estella (quận 2) đã tìm hiểu và giới thiệu lẩu Đài Loan với thực khách TP.HCM.

Một số loại dimsum ăn kèm lẩu.

Nước lẩu được chế biến theo công thức gia truyền từ một nhà hàng lâu năm ở Đài Loan. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm  nhận được sự hòa quyện của nguyên liệu, gia vị và thảo mộc.

Điểm thú vị nhất của lẩu “Đào Hoa” chính là những dải chuyền Kaiten đặc trưng cho sự sáng tạo của ẩm thực Nhật, được thiết kế khéo léo để “chuyên chở” gần 80 món nhúng đa dạng đến từng thực khách.

Phong cách ẩm thực Đài Loan vẫn được giữ nguyên bản khi bạn phải pha chế nước chấm dựa trên 5 loại sốt nền và các loại topping để ăn cùng lẩu.

Tuy được thiết kế theo băng chuyền kiểu Nhật, song phương thức ăn tại Đào Hoa có sự khác biệt.

Thực khách chỉ cần lấy vừa lượng thức ăn mình thích. Sự linh động này khiến khi nào “thèm lẩu”, bạn có thể tự tin đi một mình vẫn ăn hết món ngon chứ không cần đến “đồng đội” hỗ trợ.

Nhà hàng có 8 loại nước lẩu khác nhau để bạn thưởng thức như lẩu Malah, lẩu Thái, lẩu xí quách hầm lê, lẩu trứng bắc thảo Đài Loan, lẩu nấm, lẩu collagen, lẩu cà chua.

Sau khi thưởng thức lẩu, bạn có thể tùy chọn thưởng thức trái cây, bánh ngọt, các loại nước ép.

Bạn có thể dùng các món trà thanh nhiệt. Lẩu băng chuyển Đào Hoa (Đài Loan) All in one có giá từ 199.000 đồng một người.

Theo Thế giới tiếp thị

 

 

(Visited 100 times, 2 visits today)