June 25, 2017

Kiểu massage kì cục nhất thế giới: Massage giảm stress bằng dao phay ở Đài Loan


Các nhân viên dùng hai con dao vỗ nhẹ lên khắp cơ thể để giúp khách hàng thư giãn hoặc điều trị bệnh lý.

Một trung tâm massage bằng dao đã tồn tại ở Đại Bắc, Đài Loan hơn 30 năm nay. Nhân viên phủ lên người khách hàng một tấm khăn sau đó dùng dao vỗ nhẹ theo nhịp lên khắp cơ thể để giúp lưu thông mạch máu. Phương pháp này được áp dụng để giảm stress hoặc điều trị một số bệnh lý, có giá từ 30 bảng Anh trở lên, theo Metro.

Hsiao Mei Fang, người điều hành trung tâm massage, chia sẻ: “Liệu pháp này có ở Trung Quốc từ cách đây 2.500 năm nhưng chúng tôi đã thay đổi nó một chút. Mọi thứ đều có âm và dương nên thay vì dùng một con dao như trước đây, chúng tôi sử dụng 2 con dao một lúc, điều này tượng trưng cho âm và dương. Massage giúp thay đổi dòng năng lượng bên trong cơ thể và khiến mọi người thấy sảng khoái hơn. Chúng tôi không dùng loại dao vẫn thấy trong nhà bếp, những con dao chuyên dụng sẽ rất an toàn cho khách hàng”.

Cô cho biết liệu pháp này đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, các khách hàng cũng giới thiệu cho bạn bè đến thử tại trung tâm của cô. “Rất nhiều người từng nghĩ đây là trò đùa nhưng họ không biết rằng liệu pháp này có thể thay đổi cuộc sống của họ”.

Thảo Nhi/ ngoisao.net

(Visited 201 times, 1 visits today)