June 3, 2018

Không phải sang Việt Nam làm phụ bếp, mẹ ‘Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan’ thực chất làm chủ nhà hàng?


Một nguồn tin tiết lộ, mẹ của Trương Thiều Hàm thực chất sang Việt Nam làm bà chủ quán ăn.

Những ngày gầy đây, “Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan” Trương Thiều Hàm gây chú ý với công chúng khi bị tố bất hiểu với cha mẹ. Bố ruột và cậu của Thiều Hàm nói rằng, mẹ cô phải sang Việt Nam làm phụ bếp, lương tháng chỉ 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, báo chí phát hiện ra, cách đây chỉ một tháng, chính cậu ruột Trương Thiều Hàm (Khương Lễ Quốc) đã chia sẻ hình ảnh mẹ ruột của nữ ca sĩ tại một nhà hàng bít tết.

Một nguồn tin tiết lộ, mẹ của Trương Thiều Hàm thực chất sang Việt Nam làm bà chủ quán ăn.

 

Nữ ca sĩ xứ Đài bị cậu và bố ruột lên tiếng kể xấu

Trong hình ảnh, mẹ của cô – bà Khương Nhu Lợi không hề khổ sở như lời cậu kể lể. Một nguồn tin cho hay, thực chất bà Khương Nhu Lợi không phải tới Việt Nam làm phụ bếp mà mở nhà hàng làm chủ. Để ý kĩ trong những bình luận về các bức ảnh thì nhiều người đã chúc mừng và chính Khương Lễ Quốc trả lời cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ. Thêm điều đáng chú ý là trong khi các nhân viên mặc đồng phục màu đỏ thì bà Nhu Lợi lại mặc trang phục khác biệt.

Tờ Ifeng còn nhận định, dù mức lương 10 triệu đồng tiền Việt cho là ít ở Đài Loan nhưng ở Việt nam chỉ cấp quản lý, bà chủ mới có mức lương như vậy thay vì chỉ là phụ bếp nấu bò bít tết.

 

Một nguồn tin cho rằng, mẹ Trương Thiều Hàm sang Việt Nam làm chủ, không phải làm phụ bếp

Theo nld.com.vn

(Visited 52 times, 1 visits today)