November 15, 2018

Hướng dẫn hồ sơ du học: Chương trình thạc sĩ tại Đài Loan


Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có đủ điều kiện để cấp Visa hay không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học ĐÀI LOAN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Du học chương trình Thạc sỹ tại Đài Loan giúp học sinh được học tập trong môi trường học tập đa văn hóa, được các giáo sư có trình độ cao hướng dẫn, cọ xát với thực tế, học phí phải chăng, đặc biệt sinh viên được phép thêm khi đi du học tại Đài Loan. Khi du học tại Đài Loan, du học sinh sẽ được khám phá văn hóa xứ Đài, các công kiến trình kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách trung Hoa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Bằng tốt nghiệp Đại học

+ Bảng điểm (ĐTB> 6.0)

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính (khoảng 6000 USD)

+ Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)

+ Hộ chiếu và 10 tấm hình 4 x 6 (phông nền trắng, chụp chính diện hở cả 2 bên tai.

+ Chứng chỉ tiếng Anh : TOEIC 700 điểm, IELTS: trên 6.0 điểm hoặc chứng chỉ năng lực Hoa Ngữ TOCFL 3 trở lên.

Nguồn: duhocdailoan.net.vn

(Visited 30 times, 1 visits today)