March 17, 2019

Huấn luyện viên bắn cung giết nữ học trò rồi phi tang xác


Cô gái họ Cao (Đài Bắc, Đài Loan) thông qua Facebook đăng kí tham gia lớp lọc bắn cung do Khiêm mở. Khoảng hai tuần sau, cô gái tham gia bữa tiệc tại lều của Khiêm thì bị giết.

Tối 31/5/2018, Cao hẹn ăn uống với Khiêm và một vài người bạn cùng lớp bắn cung của Khiêm tại khu Hoa Sơn (Đài Bắc).

Đến hôm sau, em gái của Cao không thấy chị gái về nhà nên có tìm đến Khiêm hỏi thăm. Khiêm cho biết Cao về từ tối qua, có để quên một máy tính xách tay tại lều của anh ta.

Trong khi đối thoại với Khiêm, em gái Cao cảm thấy có điều bất ổn nên ngay chiều hôm đó đã báo cảnh sát điều tra tung tích chị gái.

Bữa tiệc định mệnh của cô gái xấu số

Theo lời khai của các nhân chứng tiếp xúc với Cao tối 31/5, cô gái này không uống được rượu. Trong khi mọi người vẫn đang vui vẻ nói chuyện, Cao đã xin phép đi nằm trên chiếc nệm bên cạnh ở trong ngôi lều cỏ của Khiêm.

Chân dung hung thủ – huấn luyện viên bắn cung. Ảnh: UDN.com.

Đến khoảng 24h, khi bạn bè đều về hết trong lều chỉ còn lại Cao và Khiêm. Sau đó xảy ra chuyện gì thì họ cũng không biết. Điều này cho thấy Khiêm là người cuối cùng gặp mặt Cao.

Cảnh sát cho trích xuất tất cả các camera trong khu vực khu văn nghệ Hoa Sơn phát hiện ra Cao chỉ ra ngoài hồi chập tối sau đó về lại lều cỏ và không hề có hình ảnh rời khỏi khu vực. Có khả năng cô đã bị sát hại.

Trong bài đăng tìm Cao trên Facebook của gia đình, Khiêm để lại bình luận rằng: “Mong tiểu Mễ nhanh liên lạc với gia đình, mọi người đều rất quan tâm em”.

Ngoài ra Khiêm cũng chia sẻ một status về Cao biểu lộ sự lo lắng. Điều này hơi bất thường khi mà hai người mới chỉ quen nhau 13 ngày và không quá thân thiết.

Cảnh sát sau nhiều lần hẹn Khiêm lên nói chuyện phát hiện ra hắn có nhiều biểu hiện khác thường. Tên này hay rùng mình và vã mồ hôi khi nhắc đến Cao. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 17/6, Khiêm nhận tội.

Theo lời Khiêm, đêm 31/5, sau khi mọi người đã về hết chỉ còn anh ta và Cao trong lều. Do Cao say rượu nên ngủ không biết gì. Đến khoảng 3h ngày 1/6, Khiêm nổi cơn thú tính muốn “quan hệ” với Cao.

Việc đang giữa chừng thì Cao tỉnh giấc và phản kháng nên hắn đã vô tình siết cổ cô gái đến chết. Sau khi Cao chết, Khiêm thực hiện hiếp dâm thi thể người xấu số rồi bỏ vào chiếc hòm nhựa màu xanh để trong góc lều.

Đến tối 3/6, một mình Khiêm phân xác cô gái thành nhiều mảnh để dễ bề phi tang. Rạng sáng 4/6, Khiêm mang các túi đựng xác Cao lên núi Dương Minh, chọn một khu vắng vẻ và vứt theo dọc đường đi.

Cảnh sát ngay sau đó đã điều động lực lượng đến địa điểm Khiêm khai để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Khu vực này là một phần của núi lửa đã chết nhưng vẫn có lưu huỳnh thoát lên nên mùi cực kì khó ngửi. Đây là lý do Khiêm chọn làm nơi vứt xác.

Căn lều nơi xảy ra án mạng. Ảnh: UDN.com. Có hay không đồng phạm trong vụ án?

Cảnh sát cho hay rất có thể Khiêm có thêm đồng phạm. Vì để phân xác và phi tang một người trưởng thành mà không hề gây sự chú ý nào. Đặc biệt khu vực đó là khu văn nghệ, đêm nào hầu như cũng rất nhiều người qua lại.

Khiêm cho hay anh ta sống lập dị và rất thích cách sinh sống của những người dân tộc trên núi. Do am hiểu về việc giải phẫu nên hắn dễ dàng thực hiện việc đã làm. Một số phần thi thể của người xấu số Khiêm nói đã đựng trong túi kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Khu vực vứt xác nạn nhân xấu số. Ảnh: ETtoday.

Cảnh sát kiểm tra hình ảnh trên camera dọc theo cung đường Khiêm đi rạng sáng ngày 4/6 xác nhận chỉ có một mình anh ta. Cơ quan chức năng tạm thời loại trừ khả năng có đồng phạm.

Để bào chữa cho bản thân, Khiêm khai rằng vô tình giết Cao, vì nạn nhân có cắn hắn. Sau khi cô gái chết, hung thủ đã hiếp dâm thi thể Cao cho bõ tức.

Điều này hoàn toàn trái ngược với kết luận của pháp y là nạn nhân bị hiếp dâm khi còn sống. Hình phạt cho hai hành động phạm tội này cũng khác xa rất nhiều. Điều này cho thấy Khiêm không hề thành thật trong lời khai, thậm chí đang nghĩ cách để giảm tội cho chính mình.

Trần Bá Khiêm bị khởi tố vì tội hiếp dâm, giết người và hủy hoại thi thể. Với những thủ đoạn tàn ác mất nhân tính Khiêm được đề xuất mức án cao nhất là tử hình.

Vụ việc vẫn đang trong thời gian xét xử.

Theo ZingVn

(Visited 1,893 times, 1 visits today)