October 28, 2019

Hot girl Tài chính nổi tiếng với dân mạng Đài Loan


Tốt nghiệp ngành Tài chính của ngôi trường nổi tiếng ở Canada, Debbie Shao (28 tuổi) quyết định theo đuổi con đường làm người mẫu và phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Debbie Shao (sinh năm 1991) là ngôi sao mạng xã hội đình đám tại Đài Loan, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp ngành Tài chính tại University of British Columbia – viện đại học lớn nhất và nổi tiếng ở thành phố Vancouver, Canada. Sau khi ra trường, hot girl 9X không tham gia vào các tập đoàn tài chính lớn mà quyết định trở về nước theo đuổi con đường làm người mẫu chuyên nghiệp.

Sở hữu chiều cao 1,62 m, thân hình thanh mảnh và vòng một gợi cảm là lợi thế giúp cô trở thành người mẫu gặt hái nhiều thành công. Cô thu hút gần 700.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Trang SCMP từng gọi cô là “hot girl ngành Tài chính”.

Người đẹp xứ Đài được ví nữ thần khi có nét đẹp trong trẻo, nụ cười tươi với đôi má lúm đồng tiền. Dân mạng nhận xét Debbie trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Debbie chia sẻ cô yêu thích phim ảnh và nấu ăn. Cô còn có chứng chỉ về ẩm thực về nấu các món Tây.

Với kiến thức chuyên môn về ngành Tài chính cùng với lợi thế ngoại hình, hot girl 28 tuổi xây dựng cửa hàng kinh doanh thời trang riêng chuyên về đồ tắm và các trang phục nữ tính. Cô cũng chính là người mẫu cho tất cả các sản phẩm mà mình bán. Bên cạnh đó, Debbie còn nhận nhiều hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn. Cô cũng xuất hiện với vai trò khách mời trên nhiều chương trình truyền hình của Đài Loan.

Hot girl xứ Đài cũng thử sức mình với vai trò diễn viên. Cô cho rằng những trải nghiệm mới mẻ sẽ giúp cô thể hiện được cá tính, tìm ra những niềm yêu thích mới của bản thân và liên tục làm mới cuộc sống.

Theo ZingVn

(Visited 97 times, 1 visits today)