September 11, 2019

Hội nghị xúc tiến du lịch Đài Loan 2019


Hội nghị xúc tiến du lịch Đài Loan 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành hai bên trao đổi, hợp tác và giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn của Đài Loan, một Đài Loan rất khác.

ảnh minh họa

Tại Hội nghị, Đài Loan đã giới thiệu tour du lịch chất lượng cao dành riêng cho thị trường Việt Nam với mục đích nâng cao chất lượng tour Đài Loan sau vụ 152 khách Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan, đồng thời đưa hình ảnh Đài Loan tới gần hơn với khách du lịch Việt Nam và khuyến khích doanh nghiệp Đài Loan, Việt Nam cùng nhau lập kế hoạch về giá tour. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia khai thác tour chất lượng cao này có thể được xem xét cấp visa Quan Hồng, thủ tục visa cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Trước đó, tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM- ITE 2019, ngoài việc giới thiệu các sản phẩm du lịch, địa danh nổi tiếng, đặc sản của Đài Loan như tòa nhà 101 tầng, sản phẩm công nghệ, trà sữa trân châu… gian hàng Đài Loan còn có sự biểu diễn của vũ đoàn T-POP, TSD Dance Crew, tìm hiểu về ô giấy dầu, vẽ hoa trên quạt giấy, gạch họa tiết và hoa văn cổ kính…

Sự thân thiện, ấm áp và nền văn hoá du lịch đa dạng, phong phú đã mang Đài Loan đến gần hơn với bạn bè quốc tế năm châu. Theo thống kê của Expat Insider, Đài Loan vinh dự được đứng thứ 2 trong top 10 thành phố thân thiện với du khách nhất thế giới. Cũng trong năm 2019, Đài Loan tiếp tục được xếp hạng 8 trong bảng xếp hạng top 10 những địa điểm đáng du lịch nhất thế giới của Globe Spots. Ngoài ra, Đài Loan còn lọt top 19 điểm đến thu hút khách du lịch nhất năm 2019 trong bảng xếp hạng của Airbnb.

Theo Báo Văn hóa

(Visited 14 times, 1 visits today)