February 12, 2019

Học viện Kinh Quốc – Đài Loan


Một số thông tin về Học viện Kinh Quốc – Đài Loan cho các bạn tham khảo khi có ý định chọn trường du học ở Đài Loan

Thông tin tổng quan

Tên Tiếng Anh: Ching Kuo Institute of Management and Health
Tên Tiếng Việt: Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc
Địa chỉ: No. 336, Fuxing Road, Zhongshan District, Keelung City, Taiwan
Năm thành lập: 1957
TEL: (02) 2437-2093 Fax: (02) 2437-6209
Website: http://www.cku.edu.tw

ảnh minh họa

Học viện Quản lý & Sức khỏe Kinh Quốc, trước năm 2002 được biết đến là Cao Đẳng Điều dưỡng và Quản lý Deh-Yu, được thành lập năm 1957. Đây là trường cao đẳng đầu tiên ở Bắc Đài Loan tập trung vào giáo dục nghề điều dưỡng; từ đó trở đi, học viện Kinh Quốc là một trong số trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng lâu đời và tốt nhất ở Đài Loan, là đơn vị xung phong dẫn dắt và bồi dưỡng lớp hộ lý, điều dưỡng trẻ, bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nói riêng và quốc gia nói chung.

Những năm gần đây, với mục tiêu nhằm thúc đẩy và quy mô hóa hệ thống giáo dục đáp ứng theo xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Nhà trường đã mở thêm nhiều lớp đào tạo với đa dạng các nghề:

Cao học ngành Quản lý y tế Công Nghiệp
Ngành Hộ Lý
Ngành bảo vệ và chăm sóc răng miệng
Ngành chăm sóc Phúc lợi người cao tuổi
Ngành Giáo dục mầm non
Ngành Quản lý nhà hàng khách sạn
Ngành giáo dục mầm non
Ngành văn hóa ẩm thực
Ngành bảo vệ an toàn thực phẩm
Ngành trang điểm thiết kế thời trang
Ngành ứng dụng truyền thông đa phương tiện
Ngành dịch vụ du lịch giải trí và sức khỏe

Trường có nhiều điểm đặc biệt thu hút về môi trường địa lý, vì trường nằm ngay cạnh núi và gần biển, sinh viên có thể tận hưởng khung cảnh hấp dẫn như Núi Wai-Mu, cảnh quan sinh thái, chợ đêm Keelug,…

Để hoàn thành mục tiêu của trường về học lý thuyết và thực tiễn, nhà trường đã đầu tư thành lập phòng thí nghiệm với nhiều mục đích giảng dạy. Ngoài ra, những phòng học chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao để tăng cường tính ứng dụng thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, trường còn thiết kế khuôn viên dành riêng cho cho ngành Quản lí nhà hàng khách sạn và ngành văn hóa ẩm thực cung cấp môi trường đào tạo đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Học viện Kinh Quốc có đầy đủ cơ sở vật chất, như trung tâm thể dục thể thao, sân cầu lông, đường đi bộ bảo tồn sinh thái, vườn Deh-Yu, v.v… cung cấp một môi trường lành mạnh và giải trí cho sinh viên. Ngoài ra, trường có thư viện được trang bị hoàn chỉnh và số hóa mở cửa cả ngày để phục vụ cho việc dạy và học. Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại, khang trang, ưu tiên nhiều cho sinh viên quốc tế.

Theo Du học Đài Loan

(Visited 60 times, 1 visits today)