June 28, 2018

Giới trẻ xếp hàng dài chờ thưởng thức trà hoa quả Đài Loan


Dù khai trương vào ngày nắng nóng, cửa hàng thứ 2 của YiFang – thương hiệu trà hoa quả Đài Loan vẫn thu hút giới trẻ đến xếp hàng chờ được thưởng thức.

Sau một tháng xuất hiện tại Hà Nội với cơ sở đầu tiên ở 61 Bà Triệu, YiFang – Taiwan Fruit Tea đang dần chiếm được cảm tình của người dân Hà thành. “Cơn sốt” YiFang ngày càng lan rộng và thể hiện rõ trong ngày khai trương cơ sở thứ 2 tại số 10-B4 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Từ 9h sáng, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng để thưởng thức trà sữa YiFang. Bạn T chia sẻ: “Tuy khá đông người xếp hàng, nhưng mình không phải chờ quá lâu để có thể dùng trà. Nhân viên rất lễ phép và tư vấn nhiệt tình, không gian nhà hàn đẹp và đồ uống lạ miệng”.

Trà Yifang có hương vị thanh mát và đượm hương trà. Nhiều bạn trẻ tỏ ra hào hứng với trà hoa quả và sữa tươi trân châu đường đen. Đây là 2 thức uống hấp dẫn nhất của nhà hàng.

“Từ lâu rồi mình chỉ thích uống trà hoa quả. Hôm nay, mình gọi 50 đường 50 đá ưng miệng lắm. Vị trà thơm, nổi bật nhất là vị chanh leo, hoa quả trong cốc cũng rất đầy đặn. Trà có 3 loại topping. Theo mình thì trà hoa quả rất hợp với thạch aiyu”, một bạn trẻ cho biết.

Khách hàng H cho hay: “Uống sữa tươi trân châu đường đen của YiFang – Taiwan Fruit Tea rất khác biệt. Giá cả cũng khá hợp lý. Một cốc sữa tươi trân châu đường đen nhiều topping, size L giá chỉ 59.000 đồng”.

YiFang Phạm Ngọc Thạch được bài trí theo đúng phong cách Đài Loan với tông màu chủ đạo là gỗ sáng kết hợp cùng đèn vàng. Không gian ấn tượng này hứa hẹn trở thành điểm check-in lý tưởng dành cho giới trẻ.

Nguồn: news.zing.vn

(Visited 85 times, 1 visits today)