November 7, 2018

Du học Đài Loan có khó không?


Bên cạnh việc học tập trong nước, nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi con đường du học để mở rộng cánh cửa thành công. Và đất nước Đài Loan xinh đẹp chính là địa điểm nhận được nhiều ưu ái nhất hiện nay, bởi không chỉ là quốc gia có nền giáo dục phát triển mà điều kiện đi du học đến xứ sở này cũng không quá khó.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn chuyên mục: Đi du học Đài Loan có khó không trong bài viết hôm nay các bạn nhé!

ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN MỚI NHẤT

Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên
Độ tuổi từ 18-26
Điểm trung tốt nghiệp THPT học lực từ 6.0 trở lên
Có chứng chỉ hoa ngữ TOCFL cấp độ 1
Có ý thức đạo đức tốt
Sức khỏe đảm bảo theo yêu cầu điều kiện sức khỏe đi du học
Sau khi đạt tất cả những điều kiện trên, học sinh nhập học ở trung tư vấn các bạn đăng ký. Trong quá trình học tập, các bạn cần hoàn thành một số giấy tờ quan trọng.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ BAO GỒM:

Hộ chiếu (còn giá trị sử dụng từ 4 năm trở lên)
Lý lịch tư pháp (còn hiệu lực, mới nhất)
Bằng tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời
Bảng điểm/học bạ
Ảnh thẻ 3*4, 4*6
Hồ sơ khám sức khỏe
Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những loại giấy tờ này sẽ được cán bộ nhân viên của công ty tư vấn du học hướng dẫn các bạn. Nhiệm vụ quan trọng nhất là tham gia học tiếng thật tốt.

Điều kiện du học Đài Loan thông thường chỉ cần chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp độ , những nếu bạn có chứng chỉ tiếng càng cao bạn càng nhận được nhiều lợi thế. Ví dụ điển hình:

Khả năng tìm được việc làm thêm cao
Hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới
Dễ dàng làm quen với bạn mới ở nước sở tại…

Tạm kết: Du học Đài Loan không khó các bạn nhé, chỉ cần đáp ứng điều kiện trên thì gần như 100% có thể dành tấm vé đến Đài Loan học tập. Hơn nữa, đất nước Đài Loan xinh đẹp luôn tạo điều kiện tối đa để học sinh nước ngoài được đến đây học tập. Có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho tất cả các bạn.

Nếu đang có ý định sang Đài Loan học tập thì cần tìm hiểu thật kỹ thông tin, lựa chọn trường và ngành học phù hợp với mình các bạn nhé. Làm tốt được những điều này chắc chắn các bạn sẽ thành công trên đất Đài.

Nguồn: duhocbm.com

(Visited 50 times, 1 visits today)