December 16, 2018

Mẹ đơn thân vô tư thả rông tắm cùng con trai 12 tuổi bị chỉ trích về đạo đức, sự phản bác của cô khiến nhiều người đồng tình


Hình ảnh người mẹ 36 tuổi người Đài Loan vô tư không mặc áo tắm cùng con trai đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, cũng như nhận nhiều sự chỉ trích từ các bà mẹ khác.

Mới đây, một người mẹ đơn thân họ Châu, 36 tuổi sống ở Đài Loan vừa chia sẻ bức ảnh tắm cùng con trai 12 tuổi và nhận không ít sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Điều đáng nói trong bức ảnh đó, cô Châu không mặc áo mà vô tư thả rông và tạo dáng chữ V cùng con trai khiến nhiều người khó chịu.

Trước tình hình này, cô Châu đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nói rằng, việc cô tắm cùng con trai là chuyện bình thường, mỗi tuần đều đặn 2 lần, chắc chắn bố mẹ nào cũng từng tắm chung với con, cớ sao lại lên tiếng chỉ trích. Cô Châu còn khẳng định, tuy rằng con trai 12 tuổi nhưng hai mẹ con rất thắm thiết, cô muốn được ở bên con nhiều hơn trước khi cậu bé lớn, muốn trân trọng những khoảnh khắc tắm cùng con như thế nào.

Cô nói rằng, sẽ đến lúc con trai chủ động cự tuyệt việc này khi chúng bước vào độ tuổi trưởng thành. Bên cạnh đó, cô Châu còn cho biết, nhiều người Nhật cũng có thói quen tắm như thế này. Hy vọng cư dân mạng không nên suy nghĩ tiêu cực. Việc con trai thấy cơ thể mẹ cũng là cách giáo dục tốt, điều này khiến chúng có kiến thức về phụ nữ và tâm lý cũng sẽ phát triển lành mạnh hơn. Tuy nhiên, cô Châu khẳng định ngược lại đối với bố và con gái thì không được.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã nảy ra 2 luồng ý kiến về đạo đức. Một số cho rằng hình ảnh này quá nhạy cảm, hai nhân vật trong ảnh lại là mẹ con ruột, cậu con trai cũng đang trong tuổi ăn tuổi lớn, việc mẹ thoải mái thả rông tắm cùng con có chút phản cảm, kỳ lạ. Bên cạnh đó cũng có bộ phận ủng hộ đồng tình và cho rằng cũng không có gì quá đáng khi việc này có thể thắt chặt tình cảm mẹ con cũng như gián tiếp dạy cho con trai về giáo dục giới tính.

Nguồn: afamily.vn

(Visited 2,924 times, 1 visits today)