July 27, 2017

Doanh nghiệp Đài Loan tìm người tiêu dùng Việt


Lần đầu tiên cùng lúc 150 doanh nghiệp của Đài Loan trong nhiều lĩnh vực tập trung ở TPHCM để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình với người tiêu dùng Việt Nam.

Triển lãm Đài Loan 2017 (Taiwan Expo 2017) khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) ngày 26-7, giới thiệu hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hàng từ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; thực phẩm và đồ uống; sản phẩm gia dụng; sản phẩm công nghệ thông tin; thiết bị thông minh; sản phẩm thể thao và giải trí…

Triển lãm do Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (Taitra) chủ trì phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức.

Theo lãnh đạo Taitra, với chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn”, Taiwan Expo 2017 lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam này thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan.

Lãnh đạo Taitra cho rằng công nghệ và cuộc sống là điểm mạnh của doanh nghiệp Đài Loan và họ muốn giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam và ngành công nghiệp xanh và công nghệ thông minh được ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất công nghiệp.

Khu trải nghiệm sản phẩm Taiwan Excellence của triển lãm giới thiệu 66 thương hiệu hàng đầu Đài Loan thuộc nhiều nhóm ngành như công nghệ thông tin (CNTT), sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển. Theo Taitra, rất nhiều trong số đó đã ứng dụng các giải pháp mạng lưới vạn vật kết nối internet (IoT) – nền tảng cốt lõi làm nên chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn” của triển lãm.

Ngoài ra, Hội nghị “Giải pháp vạn vật kết nối Internet cho cuộc sống thông minh” đưa ra những tiềm năng phát triển của nền tảng này tại Đài Loan và Việt Nam, đồng thời giới thiệu các giải pháp IoT mới nhất của thương hiệu Advantech, Edimax, D-Link, ICP DAS, và Thermaltake. ICP DAS, công ty cung cấp chuỗi giải pháp tự động hóa cho nhiều ứng dụng khác nhau, giới thiệu các giải pháp giám sát công nghiệp, xử lý thông tin tức thời, hệ thống cảnh báo động đất và lũ lụt, giám sát hiệu suất điện năng, và máy điều khiển trò chơi điện tử.

Nguồn: kinhtesaigononline

(Visited 122 times, 1 visits today)