May 26, 2017

Đi XKLĐ về vẫn có thể đi du học Đài Loan


Đi xuất khẩu lao động về có được đi du học Đài Loan không? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm.

Câu hỏi:

Tôi đã từng đi XKLĐ tại Đài Loan. Tuy nhiên công việc không ổn định, thu nhập không đều. Sau khi thanh lý hợp đồng, tôi về nước nhưng vẫn có trong lòng ý định muốn sang Đài Loan học tập và làm việc. Qua tìm hiểu, tôi thấy đi du học có nhiều điểm lợi hơn đi xklđ. Nhưng trường hợp của tôi có thể quay lại Đài loan với tư cách du học sinh hay không? Thủ tục cần những gì? Phỏng vấn xin visa có khó không?

Trả lời:

Đã từng đi xuất khẩu lao động có được đi du học Đài Loan không? Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan về nước quan tâm. Với môi trường học tập và làm việc tốt như Đài Loan, nhiều bạn lao động sau khi hoàn thành 3 năm làm việc tại Đài Loan đều tìm cơ hội quay trở lại . Con đường mà nhiều bạn lao động lựa chọn đó là du học Đài Loan. Hãy cùng Công ty Cp Tư vấn du học Nhật Đài tìm câu trả lời nhé!

Sau khi kết thúc thời gian làm việc , bạn có thể quay trở lại Đài Loan theo hình thức du học . Nhưng phải có các điều kiện thủ tục du học Đài Loan quan trọng sau:

– Phải về nước một cách hợp pháp. có thể làm mãn hạn hợp đồng hoặc thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Trong thời gian làm việc tại Đài Loan, bạn luôn tuân thủ mọi quy tắc của 2 bên, không bỏ trốn.

– Có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL .

– Có học bạ cấp 3 với điểm trung bình mỗi năm từ 6.0 trở lên

– Có bằng tốt nghiệp cấp 3

Nguồn: duhoc-dailoan.com

(Visited 394 times, 1 visits today)