July 13, 2018

Đi mua sắm với con gái 17 tuổi, mỹ nhân Đài Loan “đẹp nhất mọi thời đại” gây chú ý dù đã U70


Khi ra phố cùng nhau, nhìn mỹ nhân Đông Phương Bất Bại và con gái giống hai chị em hơn là hai mẹ con.

Mới đây, các phóng viên Hong Kong bắt gặp tuyệt sắc mỹ nhân Đài Loan Lâm Thanh Hà dạo phố mua sắm cùng con gái 17 tuổi Hình Ngôn Ái.

Dù đã ngoài 60 nhưng nhan sắc của Lâm Thanh Hà vẫn vô cùng sắc sảo, nổi bật.

Tuy nhiên con gái của bà lại không được thừa hưởng nét đẹp của mẹ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, dáng vẻ kém tươi trẻ của cô gái 17 tuổi khiến nhiều người tưởng cô là em gái của mẹ.

Lâm Thanh Hà (áo trắng) cùng con gái 17 tuổi đi mua sắm.

 

Hình Ngôn Ái mới 17 tuổi đã lộ bụng mỡ, gương mặt còn kém tươi tắn hơn cả mẹ.

Lâm Thanh Hà được nhiều người hâm mộ đánh giá là một trong những mỹ nhân Đài Loan đẹp nhất mọi thời đại. Khi phát triển sự nghiệp tại Hong Kong, Lâm Thanh Hà vào vai người đẹp trong các phim kinh điển của điện ảnh Hong Kong như Câu chuyện cảnh sát, Đông Phương Bất Bại, Đông Tà Tây Độc, Trùng Khánh Sâm Lâm,…

Đặc biệt, màn nhập vai ác nhân Đông Phương Bất Bại với vẻ đẹp phi giới tính của Lâm Thanh Hà khiến khán giả không thể nào quên.

Lâm Thanh Hà trong Đông Phương Bất Bại.

 

Ngay cả khi đã lớn tuổi Lâm Thanh Hà vẫn vô cùng xinh đẹp.

Sau này, Lâm Thanh Hà rút khỏi làng giải trí và kết hôn với đại gia Hình Lý Nguyên. Cô sinh cho vị đại gia ngành thời trang hai cô con gái là Hình Gia Sảnh và Hình Ngôn Ái.

Nhìn con gái út Hình Ngôn Ái của mỹ nhân Đài Loan, nhiều người hâm mộ nuối tiếc cô bé không thừa hưởng được chút sắc đẹp nào từ mẹ. Gương mặt Hình Ngôn Ái bầu bĩnh nhưng đôi mắt lại nhỏ giống hệt bố, thần thái thua xa mẹ Lâm Thanh Hà.

Khác với em gái kém sắc, con gái lớn của Lâm Thanh Hà là Hình Gia Sảnh lại rất gợi cảm, quyến rũ. Cô chị có thân hình sexy đã kết hôn với chồng ngoại quốc, hiện đã là bà mẹ hai con nhưng nhan sắc vẫn không hề giảm sút.

Hình Gia Sảnh là biểu tượng thời trang tại Hong Kong. Cô nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Elle, Vogue,…

(Visited 243 times, 1 visits today)