July 31, 2017

Đi hội chợ xem robot, ăn thịt nướng, ngồi ghế massage


Xe máy thông minh, các công nghệ năng lượng tái tạo, và cả thịt nướng đặc sản của Đài Loan tại hội chợ Taiwan Expo 2017 (TP.HCM).

Hội chợ Taiwan Expo 2017 tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC (Q7, TP.HCM) năm nay không chỉ có các sản phẩm khoa học công nghệ mà còn khá nhiều sản phẩm quảng bá du lịch Đài Loan.

Đơn vị tổ chức Taiwan Excellence tích cực giới thiệu các đại diện nổi bật của ngành công nghiệp lẫn du lịch Đài Loan đến thị trường Việt Nam, tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối mở rộng thị trường.

So với năm trước, Taiwan Expo 2017 ít sản phẩm khoa học công nghệ hơn, tập trung hơn vào quảng bá thông tin về Đài Loan.

Xe máy thông minh cho người già – Hội chợ Taiwan Expo 2017 – Thực hiện: T.Trực

Tại hội chợ, người tham quan có thể nhanh chóng nắm bắt cặn kẽ những cách thức đến Đài Loan, các địa điểm thú vị để tham quan khi đến xứ Đài vốn đang được cộng đồng thích du lịch tại Việt Nam chọn làm điểm đến ưa chuộng trong hai năm trở lại đây.

Bên cạnh các quầy giới thiệu sản phẩm và tư vấn, hội nghị về Internet kết nối mọi vật (Internet of Things / IoT) đem lại những thông tin về sự phát triển của IoT ở tầm vĩ mô như thành phố thông minh, lẫn phạm vi nhỏ như nhà thông minh qua việc giới thiệu các giải pháp, sản phẩm… từ các nhà sản xuất Đài Loan.

Nguồn: viettimes.vn

(Visited 98 times, 1 visits today)