September 27, 2018

An Dĩ Hiên tiết lộ “gây sốc” về người chồng tỉ phú Macau


Sau cuộc hôn nhân đẹp như mơ, lần đầu tiên mỹ nhân tài năng Đài Loan – An Dĩ Hiên có những chia sẻ về những áp lực mà người chồng tỉ phú mang lại cho cô suốt thời gian qua.

Theo An Dĩ Hiên, ngay khi theo chàng về dinh, chồng cô – Trần Vĩnh Luyện – một đại gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sòng bài gần như thay đổi tâm tính. Anh bộc lộ sự gia trưởng, khó tính và luôn yêu cầu vợ phải làm theo ý muốn của mình.

Ngoài việc chồng của An Dĩ Hiên can thiệp vào công việc của người đẹp như cấm vợ tham dự quá nhiều sự kiện hay liên tục xa nhà đóng phim. Trần Vĩnh Luyện còn buộc nữ diễn viên không được phép mặc đồ gợi cảm và hở hang. “Anh ấy dường như trở thành một con người khác từ sau đám cưới. Tôi buộc phải làm theo những nguyên tắc mà anh ấy đề ra, ví dụ không được giao du với bạn bè, phải luôn có mặt bên cạnh khi chồng ở nhà, ngủ sớm và không giao du với bạn bè… ” – An Dĩ Hiên buồn bã nói về những điều kiện khắt khe mà chồng đề ra.

An Dĩ Hiên và Trần Vĩnh Luyện được xem là một trong những cặp trai tài gái sắc của xứ Đài. Họ có đến 3 năm tìm hiểu nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Năm 2017, cặp đôi tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại Hawaii và Đài Loan. Nhiều ý kiến cho rằng, An Dĩ Hiên là một trong những nữ nghệ sĩ Đài Loan may mắn khi tìm được người chồng tài giỏi và hết mực yêu chiều cô.

Việc tiết lộ “gây sốc” về cuộc sống hậu đám cưới của An Dĩ Hiên khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Một số fan hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ An Dĩ Hiên và khuyên cô nên sắp xếp lại thời gian biểu phù hợp giữa công việc – gia đình.

Trước đó, An Dĩ Hiên từng phải nhập viện vì mang thai ngoài tử cung. Hiện cô ít tham gia hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian nghỉ ngơi với hy vọng sẽ sớm mang thai bởi “được lên chức mẹ là điều thiêng liêng và quan trọng nhất với tôi lúc này”.

Nguồn: laodong.vn

(Visited 24 times, 1 visits today)