November 16, 2017

An Dĩ Hiên quá bận rộn để có con


Ngôi sao người Đài Loan nói cô sẽ có con vào thời điểm thích hợp nhưng thời điểm đó không phải là hiện tại.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện trong lễ cưới tổ chức hồi tháng 6.

An Dĩ Hiên kết hôn với đại gia Trần Vinh Luyện vào tháng 6 vừa qua sau 2 năm hẹn hò. Sau gần nửa năm kết hôn, chuyện con cái là đề tài báo chí bắt đầu đặt ra cho cô.

Trong một sự kiện quảng cáo mới đây, khi được hỏi về kế hoạch sinh con, An Dĩ Hiên cho biết: “Trần Vinh Luyện yêu cầu tôi hãy giữ gìn sức khỏe. Vì thế, tôi đến gặp một bác sĩ đông y Trung Quốc 80 tuổi mỗi tháng 1 lần”.

“Nhưng tôi không thể mang thai” – An Dĩ Hiên nói tiếp – “Cả hai chúng tôi quá bận rộn để có một đứa trẻ vào lúc này. Tôi sẽ có con vào thời điểm thích hợp. Vì thế, xin vui lòng đừng hỏi tôi về chuyện đó nữa”.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện trong lễ cưới tổ chức hồi tháng 6.

Vào tuần trước, truyền thông Đài Loan đã đưa tin rằng trước khi kết hôn với An Dĩ Hiên, CEO Trần Vinh Luyện đã trải qua một cuộc hôn nhân và có một cô con gái 8 tuổi. Sau khi chia tay, Trần Vinh Luyện và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai cùng chia sẻ quyền chăm sóc con gái. Anh không chỉ đóng góp khoản tiền lớn cho chi phí hàng tháng của 2 mẹ con mà còn cố gắng tham gia cùng con gái các hoạt động.

An Dĩ Hiên được cho biết có một suy nghĩ khá cởi mở. Cô không phản đối việc chồng thường xuyên gặp vợ cũ. Với mối quan hệ lâu dài đã có trước đó, An Dĩ Hiên cho rằng việc chồng cô và vợ cũ liên lạc, cùng chăm sóc con là chuyện hết sức bình thường. Cũng theo truyền thông, An Dĩ Hiên rất quý cô con gái 8 tuổi của Trần Vinh Luyện. Cô thậm chí khuyến khích chồng nên thường xuyên đến thăm con, để cô bé có một tuổi thơ đầy đủ và trọn vẹn.

Tuy nhiên, chưa đầy 4 giờ sau khi những thông tin trên được đưa, An Dĩ Hiên đã cập nhật một dòng chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo. Trong nội dung, cô phủ nhận tất cả những gì báo chí đã viết.

“Chồng tôi chưa bao giờ kết hôn” – An Dĩ Hiên mở đầu chia sẻ của mình – “Cuộc hôn nhân của chúng tôi đều là lần đầu tiên với cả hai chúng tôi”.

“Tôi không tin bất kỳ tuyên bố nào đã được đưa vì chúng tôi luôn thành thực với nhau về những mối quan hệ trước đây của chúng tôi” – An Dĩ Hiên nói tiếp – “Tôi cảm ơn tất cả mọi người về sự quan tâm nhưng tôi đảm bảo với các bạn rằng hiện nay tôi đang rất hạnh phúc”.

Theo: vtv.vn

(Visited 48 times, 1 visits today)