November 23, 2019

Đào Viên: Triệt phá một đường dây buôn bán dâm, giải cứu 11 phụ nữ Việt Nam


Cục hình sự đã triệt phá một đường dây buôn bán dâm, chủ mưu là 1 nam họ Trần người Đài Loan 58 tuổi, trong 18 bị can bị bắt, bao gồm con dâu và con út.

Có 1 nữ bị can, người Việt Nam, có trách nhiệm lừa những cô gái từ Việt Nam sang Đài Loan theo con đường du lịch. Khi sang Đài Loan những cô gái này bị ép bán dâm. Những cô gái không nghe lời sẽ bị đánh đập. Tháng 3 năm 2019 có một bạn nữ không phối hợp đã bị cắt gân chân.

Cảnh sát đi thẳng vào tòa nhà của tòa nhà và lấy chìa khóa để mở cánh cửa sắt. Khi họ bước vào cửa, họ chuẩn bị bắn súng. Gia đình nhà ông Trần  đang chuẩn bị ăn tối trong nhà đã bị bắt.

Ngoài việc là một ngôi nhà, gia đình của nhóm mại dâm liên quan đến vụ án, đã quảng cáo những bức ảnh nóng trên trang mạng và có nhiều khẩu hiệu thu hút khách hàng.

Một nữ nạn nhân chia sẻ : “cô ấy đã sử dụng visa du lịch để làm việc bất hợp pháp tại Đài Loan, nhưng cô ấy nghĩ rằng đó là một nghề làm đẹp nhưng cô ấy đã trở thành gái mại dâm”.

Cảnh sát đã tịch thu  súng bạo loạn, đạn cao su và thậm chí thanh toán này, ước tính hiện nay so với năm ngoái đến nay, gia đình đã được cao như 20 triệu lợi nhuận bất hợp pháp, lần này có tổng cộng 18 người cộng với 11 gái mại dâm.

(Visited 535 times, 1 visits today)