December 17, 2017

Đám cưới ‘khủng’ tại Đài Loan bày 600 mâm cỗ giữa đường quốc lộ


Đám cưới của cặp đôi trẻ ở Đài Loan khiến cư dân mạng choáng ngợp về độ hoành tráng khi khách mời đông đảo đến tận 600 mâm cỗ.

Mới đây, loạt hình ảnh được đăng tải lên Facebook ghi lại những khoảnh khắc trong một đám cưới ở Đài Loan khiến cộng đồng mạng xôn xao, chú ý.

Dù tổ chức theo lối truyền thống của Trung Quốc, khách mời đến tự tiệc theo kiểu ăn buffet nhưng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì độ hoành tráng và xa hoa.

Được biết, khách mời tới dự đại hỷ của cặp vợ chồng này lên tới 6.000 người. Với con số khủng như vậy, không gian nhỏ bé của gia đình nhà chú rể không đủ chứa khiến nhà đám phải dựng sân khấu giữa đường lớn.

Nhà chú rể đã chi khoảng 360 vạn Đài tệ (hơn 2,7 tỷ đồng) để tổ chức đám cưới hoành tráng có ‘một không hai’ tại địa phương. Đặc biệt, khách mời đến dự tiệc không phải mừng phong bì. Với cô dâu chú rể, tấm lòng của những người khách đến dự tiệc chúc phúc cho họ là điều đáng giá nhất.

Cô dâu chú rể là người tại địa phương Gia Nghĩa, Đài Loan. Họ đã về chung một nhà từ năm 2016, nhưng đến cuối năm nay cặp uyên ương mới làm đại tiệc mời quan khách.

Ngày vui của hai vợ chồng có sự góp mặt của vị khách đặc biệt. Đó là người con mới 9 tháng của đôi bạn trẻ.

Nguồn: tiin.vn

(Visited 1,049 times, 1 visits today)