December 1, 2019

Đài Loan: Nữ giúp việc đột nhập vào nhà chủ cũ bê luôn cái két sắt nặng 15kg, ăn trộm hơn 2 triệu Đài tệ


Ở quận Đào Viên, có một người họ Trần (Người Đài Loan) làm việc vả, làm nghề bán rau, chủ nhà dành dùm được 2,08 triệu đài tệ bấy lâu nay không ngờ bị một người giúp việc ăn cắp mất. Sau 16 tiếng đồng hồ sau thì cô gái đã được bắt về đồn.

Cách đây không lâu cô thuê một nữ giúp việc người Indonesia 25 tuổi, chỉ sau 3 tháng làm việc đã bỏ trốn ra ngoài, trước khi bỏ đi đã làm đủ một bộ chìa khóa của gia chủ. Người giúp việc, điều tra được khoảng thời gian người phụ nữ ở Trần không có trong nhà, để lẻn vào nhà ăn trộm nguyên két sắt nặng 15kg có chưa 2,08 đài tệ.

Một cuộc điều tra của cảnh sát cho biết: Lao động nhập cư người Indonesia đã làm giúp việc cho người bán rau, sau một thời gian ở trong nhà đã biết được chủ cất giữ số tiền bán rau thu được ở trong két sắt . Khi trốn ra ngoài, cô lấy luôn chiếc xe đạp điện đã bỏ đi và một chùm chìa khóa.Đợi thứ 7, nhà không có ai, cô lẻn vào nhà, bê luôn cái két sắt nặng 15kg.

Tối hôm ấy, vợ ông trần về đến nhà và phát hiện bị trộm két sắt. Sau 16h điều tra, cảnh sát đã tìm thấy một chiếc xe đạp điện ở gần nhà máy thành phố Long An quận Luzhu, nhưng chiếc xe đạp điện có màu đỏ và xanh. Sau khi điều tra, cảnh sát thấy rằng sơn màu xanh lá cây của chiếc xe vẫn còn khô và tiếp xúc với sơn đỏ trên thân xe. Chỉ sau đó, họ phát hiện ra rằng hai người cố tình thay đổi chiếc xe đạp điện để phun sơn màu xanh lá cây để tránh bị bắt.

Cảnh sát nói rằng cảnh sát đã tìm thấy nữ di dân trong một cuộc phục kích tại hiện trường và ngay lập tức bắt giữ cô. Dưới sự dẫn dắt của nữ di cư, cảnh sát đã tìm được két sắt, bị hư nhưng không mở được, 2,8 triệu tiền mặt vẫn an toàn. 2 người đàn ong và phụ nữ di cư đã bị bắt về hành vi ăn trộm cắp và cảnh sát đã chuyển hai người đến Viện kiểm sát Đào Viên.

(Visited 1,120 times, 1 visits today)