September 18, 2017

Đài Loan là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách du lịch doanh nghiệp


Cuộc thi Asia Super Team lần thứ tư với chủ đề “Hành trình đến giấc mơ” là sự kết hợp giữa cuộc tranh tài và xu hướng Marketing dữ liệu (Big Data Marketing) đầy sáng tạo.

Trong lần thứ tư tổ chức bởi Cục Ngoại thương, Bộ Kinh tế Đài Loan và do TAITRA phối hợp thực hiện, cuộc thi “Asia Super Team” lần đầu tiên tích hợp mô hình Marketing theo xu hướng dữ liệu (data marketing) đầy sáng tạo, đồng thời tiến hành cuộc “Khảo sát về các điểm đến du lịch khen thưởng” hướng đến khách du lịch doanh nghiệp tại châu Á. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của hơn 4,000 khách du lịch doanh nghiệp từ 8 thị trường mục tiêu bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam; đồng thời đánh dấu lần đầu tiên cuộc khảo sát về “Các điểm đến du lịch khen thưởng” được thực hiện với quy mô lớn tại nhiều thị trường.

Khám phá cơ hội kinh doanh đem lại lợi nhuận hấp dẫn bằng sự kết hợp tranh tài và xu hướng Marketing dữ liệu. Thu hút hơn 4,000 chuyên gia xuất sắc.

Nối tiếp thành công nhờ vào hình thức tranh tài mang tính giải trí cao được yêu thích rộng rãi trong suốt ba năm qua, cuộc thi “Asia Super Team” lần thứ tư hướng đến khách du lịch doanh nghiệp và đại diện doanh nghiệp đến từ 8 thị trường mục tiêu tại châu Á ngay tại vòng đầu, đồng thời phần thi trực tuyến trước đây được thay thế bằng cuộc “Khảo sát các điểm đến du lịch khen thưởng” nhằm tìm hiểu và xác định xem những doanh nghiệp thuộc thị trường nào có khả năng cao nhất tổ chức các chuyến du lịch khen thưởng đến Đài Loan cũng như hội đủ điều kiện để tham gia vòng thi thứ hai tại Đài Loan.

Được xây dựng trên nền tảng thành công của chương trình trong suốt 3 năm qua, cuộc thi “Asia Super Team” năm nay thu hút hơn 4,000 người tham dự chỉ trong vòng 1.5 tháng, bao gồm đại diện các tập đoàn lớn từ nhiều quốc gia như BUN Corporation, EUGENE Corporation, SAIGON Commercial Bank, tất cả đều là những khách hàng mục tiêu đầy tiềm năng sẽ tổ chức các chuyến du lịch khen thưởng tại Đài Loan.

Khảo sát trực tuyến đầu tiên về “Các điểm đến dành cho du lịch khen thưởng” tại châu Á cho thấy Đài Loan là sự lựa chọn hàng đầu

Kết quả phân tích 4,023 bản khảo sát hợp lệ cho thấy những điểm đến được yêu thích nhất dành cho hình thức du lịch khen thưởng của khách hàng doanh nghiệp châu Á chủ yếu là các quốc gia tại Đông Bắc Á như Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, nơi có môi trường du lịch tiện nghi và phong phú đa dạng. Khi phân tích sâu hơn về những điểm đến dành cho du lịch khen thưởng của các doanh nghiệp Đông Nam Á và Đông Bắc Á, doanh nghiệp Đông Bắc Á có xu hướng du lịch tại Nhật Bản, Hong Kong và Đài Loan trong khi hầu hết các công ty Đông Nam Á chọn Singapore, Hong Kong và Đài Loan. Điều này chứng tỏ Đài Loan là một trung tâm quan trọng tại châu Á, và sự an toàn, giao thông thuận tiện, sự mến khách cùng những tiềm lực dồi dào dành cho hình thức du lịch khen thưởng tại đây đã giúp Đài Loan trở thành một điểm đến quan trọng cho du lịch khen thưởng tại châu Á.

Vòng chung kết cuộc thi Asia Super Team 2017 quy tụ các đội doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia tranh tài cho chức vô địch

Vòng chung kết cuộc thi “Asia Super Team: Hành trình đến ước mơ” sẽ diễn ra từ ngày 16-20/10 năm nay. Mỗi thị trường trong số 8 thị trường tham gia sẽ chọn ra một doanh nghiệp xuất sắc nhất tham gia cuộc khảo sát và lập một đội chơi gồm 4 thành viên. Các đội chơi sẽ tham dự cuộc tranh tài trực tiếp kéo dài 5 ngày 4 đêm tại Đài Loan, nơi họ có được cơ hội trải nghiệm tiềm lực du lịch MICE bản địa tại nhiều thành phố cũng như nền văn hóa đặc sắc và những danh lam thắng cảnh của Đài Loan. Các đội chơi sẽ tranh tài cho chức vô địch và giải thưởng lớn là chuyến du lịch khen thưởng tại Đài Loan trị giá 50,000 USD.

Cổng bình chọn trực tuyến sẽ mở từ 18h tối ngày 16/10 đến 23:59h ngày 18/10 (GMT+8). Truy cập website của Asia Super Team để bình chọn cho các đội chơi và tham gia phần chơi bốc thăm may mắn nhận vé máy bay do China Airlines tài trợ.

Nguồn: dantri.com.vn

(Visited 127 times, 1 visits today)