July 19, 2017

Đài Loan giới thiệu nhiều công nghệ xanh tới thị trường Việt Nam


150 doanh nghiệp Đài Loan với 170 gian hàng sẽ tham dự Triển lãm Đài Loan 2017 – Taiwan Expo 2017 có chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn” diễn ra từ ngày 26 đến 28/7 tại TP.HCM.

Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo Triển lãm Đài Loan 2017 – Taiwan Expo 2017 do Hiệp hội Xúc tiến thương mại Đài Loan – TAITRA phối hợp cùng Công ty CP Hội chợ Triển lãm và quảng cáo Việt Nam tổ chức ngày 19/7.

Các doanh nghiệp tham dự triển lãm đều là những tên tuổi hàng đầu của Đài Loan như ASUS, Advantech, Tokuyo, O’right, Thermaltake, Johnson, Kenda, Sakura, Cashido, Netown Corp…tham gia trưng bày giới thiệu hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với các ngành hàng: sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm gia dụng, sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị thông minh…

Ông Chiu Hui Li, đại diện TAITRA cho hay, thông qua triển lãm, các doanh nghiệp triển lãm có bố trí một khu vực tuyển dụng và giới thiệu việc làm. Qua đó, các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm các nhân tài của Việt Nam tới sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Bên cạnh đó còn có các gian hàng giới thiệu về du lịch, tư vấn giáo dục, nhượng quyền thương hiệu… với mục tiêu góp phần gia tăng thương mại song phương giữa Việt Nam và Đài Loan.

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ có các hội thảo, tọa đàm, xúc tiến giao thương, chuyên đề như: “Taiwan Excellence – giới thiệu cuộc sống tốt hơn”, “Đổi mới thiết bị y tế thông minh – Các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện”, “Xu hướng phát triển thương mại điện tử và mua sắm qua truyền hình”, “Hội thảo phát triển đổi mới máy móc thiết bị”, “Hội thảo phát triển năng lượng xanh”… Tại các hội thảo sẽ có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia đến từ Đài Loan, là cơ hội để các chuyên gia, giới chuyên môn trao đổi, thảo luận về các vấn đề hợp tác trong tương lai.

Nguồn: haiquanonline

(Visited 115 times, 1 visits today)