July 11, 2017

Đài Loan đang cần nguồn lao động lớn về ngành điều dưỡng và hộ lý


Đài Loan đang cần một số lượng lớn lao động làm hộ lý, điều dưỡng viên cho các bệnh viện và viện dưỡng lão tại Đài Loan. Đài Loan đang rơi vào thực trạng già hóa dân số và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng thêm.

Trong từng ngành nghề, mỗi vị trí công việc làm đều có tầm quan trọng riêng để mang đến những hiệu quả tích cực cho ngành nghề đó. Ngành y tế cũng không ngoại lệ, từ các bác sĩ đến hộ lý, y tá, điều dưỡng đều có một vị trí khác nhau nhưng mỗi vị trí đó lại đóng góp cho cả một quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Vì thị trường Đài Loan đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động điều dưỡng, hộ lý nên đây đang là cơ hội cho người lao động Việt Nam một thị trường có nguồn lao động dồi dào. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về chương trình điều dưỡng, hộ lý Đài Loan cho các bạn được biết như sau:

– Hộ lý: là một bộ phận có chức năng hỗ trợ công tác, nghiệp vụ cho các y tá, bác sỹ trong bệnh viện hoặc viện dưỡng lão. Hộ lý có một vị trí vô cùng quan trọng, đóng góp một công đoạn rất lớn trong quá trình chăm nom và điều trị bệnh nhân. Đặt biệt hộ lý còn là người chuyên giao tiếp, động viên, khích lệ người bệnh vượt qua khó khăn, đau đớn do bệnh tật, tạo cho bệnh nhân sự dễ chịu cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh. Qua đó giúp người bệnh yên tâm điều trị mau chóng lành bệnh.

– Nhiệm vụ của hộ lý: là vệ sinh, cất dọn ngăn nắp đồ dùng tại các khoa, phòng bệnh, buồng bệnh, tạo một môi trường sạch sẽ, tạo tâm lý dễ chịu cho bác sĩ lẫn người bệnh trong bệnh viện. ngoài ra hộ lý còn trực tiếp phục vụ người bệnh, phụ giúp trông nom chăm sóc người bệnh trong một số trường hợp, quản lý đồ đạc thiết bị y tế, bảo quản tài sản trong phạm vi được phân công.

Các bạn yên tâm hộ lý Đài Loan được làm việc trong môi trường hiện đại , chuyên nghiệp sạch sẽ và không có những tệ nạn phát sinh như các bệnh viện ở Việt Nam.

Nguồn: vieclamdailoan.vn

(Visited 567 times, 1 visits today)