November 8, 2018

Đại học giáo dục quốc gia Chương Hóa


Trường đại học giáo dục quốc gia Chương Hóa (National Changhua University of Education, NCUE) được thành lập năm 1971. Trường tọa lạc tại thành phố Chương Hóa-Changhua, thuộc miền trung Đài Loan.

Trường đại học NCUE nằm phía bắc của Changhua-Chương Hóa, thuộc một trong ba khu định cư sớm nhất ở Đài Loan. Nơi đây là trung tâm giao thông đông đúc ở miền trung Đài Loan. Changhua cách Ga Tàu Cao Tốc Đài Trung 15 phút đi xe buýt. Cách một giờ đi từ Đài Bắc (thành phố thủ đô của đất nước), Kaohsiung-Cao Hùng (thành phố lớn thứ hai của Đài Loan), và Sân bay Quốc tế Đào Viên. Vị trí của Changhua là cơ hội cho sinh viên NCUE tham gia vào hợp tác với các cơ quan chính phủ và các ngành công nghiệp địa phương.

Trong nhiều thập kỷ, NCUE đã dành riêng cho việc phát triển chương trình đào tạo giáo viên, nghiên cứu học thuật, phát triển sinh viên và dịch vụ cộng đồng.

Trường đại học giáo dục quốc gia Changhua – NCUE bao gồm 7 phân viện, 21 phòng ban, 43 chương trình thạc sĩ, và 15 chương trình tiến sĩ. Số lượng tuyển sinh trung bình hàng năm của trường NCUE là khoảng 8000 sinh viên.Trường cũng có nhiều trung tâm nghiên cứu nổi tiếng, như Trung tâm Tư vấn Cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt, Trung tâm Giáo dục Khoa học, Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề, Trung tâm Giáo dục Môi trường và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ.

Trường đại học giáo dục quốc gia NCUE đang tăng cường các dịch vụ học trực tuyến để tiếp tục tích hợp chương trình giảng dạy với các nguồn học tập bằng kỹ thuật số. Ngoài ra, với các giáo viên và nhân viên tận tụy, NCUE cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập và sinh hoạt năng động và thú vị.

Chương trình học của trường đại học giáo dục quốc gia Chương Hóa

Trường Đại học giáo dục quốc gia Chương Hóa có nhiều học viện, đào tạo nhiều chuyên ngành rất đa dạng. Hiện tại trường có 7 học viện và nhiều chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ:

Các học viện chính bao gồm:

– Học viện quản lý bao gồm khoa quản trị kinh doanh, khoa kế toán, khoa quản lý thông tin,…

– Học viện nghệ thuật bao gồm các khoa: khoa biên phiên dịch, khoa anh ngữ thiếu nhi, khoa tiếng anh, khoa Quốc văn, khoa Mĩ thuật, khoa Địa lý, khoa ngữ văn Đài Loan,….

– Học viện khoa học gồm các khoa: khoa Toán học, khoa Vật lý, khoa Sinh vật, khoa Hóa học, khoa giáo dục khoa học,….

– Học viện kỹ thuật bao gồm các khoa: Khoa Cơ điện tử, khoa Kĩ thuật điện, Kĩ thuật cơ điện tử, Kĩ thuật cơ khí,….

– Học viện khoa học xã hội và giáo dục thể chất: khoa Thể thao, khoa thể thao sức khỏe,…

– Học viện giáo dục: khoa Giáo dục, khoa tư vấn phục hồi chức năng, khoa giáo dục đặc biệt, khoa tư vấn hướng dẫn,…

– Học viên công nghệ bao gồm các khoa: khoa quản lý nguồn nhân lực, khoa công nghệ và giáo dục, khoa tài chính,…

Nguồn: duhocdailoan.net.vn

(Visited 26 times, 1 visits today)