December 1, 2018

Đại học công nghệ Ming Chi


Trường đại học công nghệ Ming Chi (MCUT) được thành lập vào tháng 12 năm 1963 dưới sự hỗ trợ của Mr. Y.C.Wang người sáng lập tập đoàn Formosa Plastics. Trường nằm trong vùng đồi của làng Kueizi ở quận Thái Sơn, thành phố Tân Bắc. Khuôn viên trường chiếm 61 hecta với khung cảnh xanh, đẹp với khí hậu tương đối dễ chịu, ôn hòa.

MCUT là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Đài Loan

Đặc biệt, chương trình đào tạo thực tế ở nước ngoài của trường được bắt đầu vào năm 2006 và được đánh giá là chương trình dẫn đầu trong khắp các trường đại học và cao đẳng trên thế giới.

Với châm ngôn là “Chăm chỉ, kiên định, thanh giản và đáng tin cậy”, trường luôn mong muốn sinh viên hướng đến làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả, là những con người đáng tin cậy, có đạo đức và biết tập trung theo đuổi những mục tiêu thực sự của cuộc đời họ.

ĐIỂM NỖI BẬT CỦA TRƯỜNG :

– Theo đánh giá của Bộ giáo dục năm 2011 dành cho đại học, cao đẳng về công nghệ, tất cả những phòng ban/Viện của Ming Chi đều nằm trong top thứ hạng cao và đào tạo vật lý của trường là tốt nhất trong cả nước. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà một trường đại học về công nghệ có thể đạt được.

-Theo Web of Science vào năm 2018, số lượng các bài nghiên cứu của những người hướng dẫn và đội ngũ nghiên cứu của MCUT được đăng tải trên các báo SCI và SSCI đứng thứ 2 trong bảng các trường đại học/cao đẳng công nghệ và đào tạo nghề.

-Trong bảng xếp hạng “Các trường đại học tốt nhất” năm 2017-2018 do Global Views phát hành, MCUT xếp thứ nhất trong số các trường cao đẳng / đại học công nghệ tư nhân ở Đài Loan.

– Năm 2012, German iF Concept Award đánh giá MCUT đứng thứ 19 trong bậc đại học và là một trong rất ít các trường đại học ở Đài Loan có được sự thể hiện xuất sắc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Kỹ thuật : Kỹ thuật điện tử , Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật

– Tài nguyên môi trường: Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật hóa học, Tài nguyên môi trường và an toàn, sức khỏe , Kỹ thuật môi trường .

– Quản lý và thiết kế: Thiết kế công nghiệp, Quản lý công nghiệp và kỹ thuật, Thiết kế và quản lý, Quản lý và kinh doanh, Thiết kế đồ họa.

Nguồn: duhocdailoan.net.vn

(Visited 29 times, 1 visits today)