November 18, 2019

Đại gia Đài Loan chi 13 triệu USD xây biệt thự cho 4 vợ sống chung


Một ông chủ doanh nghiệp cần cẩu ở Đài Loan được mệnh danh “vua cần cẩu” đã gây xôn xao dư luận vì khoe dinh thự nguy nga và bí quyết để có “cuộc sống hạnh phúc” với 4 bà vợ.

Theo nhật báo Taiwan News, Hu Han-feng là chủ tịch Công ty Chideh Machinery Hoisting Co., Ltd đóng ở thành phố Tân Trúc. Ông được biết đến với biệt danh “vua cần cẩu” cũng do ông làm nghề kinh doanh máy móc công nghiệp.

Vào tháng 10, công ty của ông đã trở nên nổi tiếng nhờ thương vụ cung cấp cần cẩu phục vụ việc phá dỡ cầu vào cảng biển Nanfang’ao ở Đài Loan.

Ông Hu khoe nội thất bên trong dinh thự nguy nga của mình.

Còn tuần này, Hu lại gây sự chú ý sau khi tiết lộ ông có 4 bà vợ, 14 đứa con và 16 bạn gái thân thiết, EBC đưa tin.

Ông trùm cần cẩu 57 tuổi tuyên bố rằng bí quyết để giữ cho bốn “người vợ” hạnh phúc là “sự công bằng”.

Vì đa thê là bất hợp pháp ở Đài Loan, có khả năng Hu chỉ kết hôn hợp pháp với một trong những người vợ của ông. Theo Want Weekly, Hu đã chi 400 triệu Đài tệ (tương đương 13 triệu USD) để xây dựng một biệt thự 8 tầng cho các vợ, nhân tình và con của mình. Bề ngoài dinh thự sang trọng trông như một cung điện châu Âu và được bao quanh bởi những cây anh đào.

Nội thất của biệt thự rộng lớn bao gồm khoảng 660 m2, EBC thông tin. Hu tuyên bố ông giữ cho mỗi “người vợ” hạnh phúc bằng cách cấp cho mỗi người một tầng riêng trong trang viên và cho phép họ tự trang trí theo ý thích.

Ông Hu thậm chí làm riêng một “phòng tắm hạnh phúc” trên tầng tám của ngôi nhà, hoàn chỉnh với bốn buồng tắm trong suốt. “Vua cần cẩu” khoe rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng vợ để “duy trì tình cảm” với họ.

Bất chấp sự hiện diện của nhiều “người vợ”, Hu tuyên bố nhà mình không hề có “cung đấu” vì “tôi đối xử bình đẳng với cả bốn người vợ của mình”. Ông khẳng định mình và các vợ thường uống trà và chơi bài cùng nhau.

Theo CTWant, Hu nói mặc dù mình rất thành công về cá nhân và sự nghiệp, ông vẫn sợ bị từ chối bởi những người mình yêu. Ông cho biết khi quan tâm đến một người phụ nữ, ông sẽ làm quen bằng câu: “Em có muốn làm vợ anh không?” và “Cuộc sống thật khó khăn. Hãy để anh chăm sóc cho em”.

Theo Người đưa tin

(Visited 273 times, 1 visits today)