June 22, 2017

Cuộc sống của cô dâu Việt bỏ chồng Việt lấy chồng Đài liệu có sung sướng hay không?


Vì gia đình khó khăn em phải chấp nhận nhắm mắt bỏ người mình yêu để đi lấy chồng Đài Loan. Giờ đây, người ấy cũng sắp có cuộc sống mới bên vợ sắp cưới, em thấy hụt hẫng, đau khổ, chỉ muốn chết thôi.

Em 24 tuổi em đã có gia đình và có một bé trai 7 tháng tuổi. Em đã lập gia đình được hơn 3 năm, trước khi lập gia đình em đã yêu một người tụi em yêu nhau thật sự rất sâu nặng nhưng vì gia đình khó khăn em phải chấp nhận nhắm mắt để đi lấy chồng Đài Loan. Nhưng sau khi lấy chồng tụi em vẫn yêu nhau và bí mật qua lại anh ấy cũng rất thương em anh ấy chấp nhận tất cả để được yêu em, sau khi yêu một thời gian thì cũng đến lúc em đi theo chồng ra nước ngoài ở.

Trước khi qua Đài Loan em đã hứa sẽ quay trở lại và anh ấy sẽ đợi em. Em cũng rất muốn quay trở lại nên khi đến Đài Loan em chủ động liên lạc với anh ấy cứ như thế tụi em liên lạc với nhau thường xuyên, tình cảm vẫn không thay đổi đến nay đã được 2 năm. Rồi em có bầu có em bé nhưng vẫn còn rất yêu anh ấy và anh ấy cũng biết còn nói nếu em quay lai anh ấy sẵn sàng cùng em nuôi con. Em cảm thấy hạnh phúc khi được nói chuyện với anh ấy hàng ngày, còn người chồng hiện tại em thật sự vẫn không thể nào có tình cảm. Em muốn yêu anh ấy nhưng không thể nào bỏ chồng hiện tại của em được, em sống trong đau khổ dằn vặt tối nào cũng khóc vì nhớ thương lo lắng cho anh ấy.

Rồi đến một ngày tự nhiên anh ấy không liên lạc với em nữa. Em gọi điện thoại cũng không nghe em gọi liên tục vẫn không nghe lúc nghe thì anh ấy nói vì gia đinh anh ấy có việc nên kêu em đừng quan tâm anh ấy nữa. Rồi một ngày em vô tình biết được anh ấy có người yêu mới vì vậy mà ngừng liên lạc với em. Em đau khổ khóc nhiều lắm vì em rất yêu anh ấy.

Em bắt đầu níu kéo anh ấy, em gọi điện thoại hàng ngày. Anh ấy sợ em buồn nên vẫn nói chuyện với em nhưng em biết là anh ấy đã yêu người khác rồi mà vẫn còn gạt em, em cũng chấp nhận hết miễn sao được nói chuyện được nghe giọng nói của anh ấy. Khi biết anh ấy khó khăn em gửi tiền cho anh ấy không toan tính chỉ mong anh ấy đừng bỏ em.

Vậy mà tàn nhẫn em biết được anh ấy sắp cưới vợ em khóc thức suốt đêm vì đau khổ vì nhớ thương. Em cũng đã có ý định chết đi vì thấy cuộc sống không còn gì ý nghĩa vui nữa nhưng nhìn con em em không nỡ bỏ nó mà nếu sống trong cuộc hôn nhân không tình cảm rồi người em yêu thương nhất cũng bỏ em đi. Em thấy tuyệt vọng không còn muốn sống nữa.

Bây giờ em phải làm sao đây em không thể nào yêu người chồng của mình được nhưng nếu em li hôn thì em vẫn không thể sống với người em yêu được. Xin chuyên gia cho em lời khuyên em đau khổ bế tắc quá. Hiện tại em đang ở nước ngoài.

Nguồn: nguoivietxaxu.org

(Visited 8,521 times, 1 visits today)