November 28, 2018

Cụ ông 73 tuổi có thân hình 6 múi mà nhiều thanh niên mơ ước


Cụ ông Huang Ching-hsin ở Bình Đông, thành phố Tây Nam, Đài Loan mỗi ngày đều dành 2 tiếng để nâng tạ, hít đất, tập xà đơn khiến nhiều thanh niên tại phòng tập vô cùng ngưỡng mộ. Chính vì thế, dù đã 73 tuổi nhưng cụ ông vẫn có thân hình vô cùng rắn chắc, cơ bụng 6 múi không thua kém gì các vận động viên thể hình.

Đoạn video ngắn quay lại cảnh một cụ ông lớn tuổi đu xà trong phòng tập thể hình được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đã thu hút hàng triệu lượt xem. Điều đặc biệt là cụ ông này tuy râu tóc bạc trắng nhưng lại có thân hình rắn chắc, cơ bụng 6 múi không thua kém gì các vận động viên thể hình.

Theo Daily Mail, cụ ông tên Huang Ching-hsin (73 tuổi), là một nông dân ở Bình Đông, thành phố Tây Nam, Đài Loan. Cụ Huang mỗi ngày đều dành 2 tiếng để nâng tạ, hít đất, tập xà đơn không thua kém một thanh niên nào tại phòng tập.

Chủ của phòng tập mà cụ Huang tham gia cho biết, mỗi buổi tập của cụ đều có cường độ nặng như các VĐV thể hình. Theo đó, cụ Huang có thể đẩy tạ nặng 120kg, hít xà hàng chục cái liên tục và thực hiện những bài tập được cho là khó đối với những người tập thể hình lâu năm.

Cụ Huang chia sẻ rằng công việc đồng áng cần vận động thường xuyên giúp cho cơ thể cụ dẻo dai. Cùng với đó là việc tập luyện chăm chỉ khiến cụ có thân hình vô cùng rắn chắc, cơ bụng 6 múi như hiện tại.

Nguồn: motthegioi

(Visited 113 times, 1 visits today)