January 18, 2019

Con trai ‘trùm’ Hướng Hoa Cường bị bắt gặp hẹn hò cùng ‘mỹ nhân’ không tuổi Đài Loan


Hiện phía Hướng Tả đã lên tiếng nhưng không phủ nhận tin đồn nam diễn viên đang yêu mỹ nhân 35 tuổi.

Theo Sina vừa đừa tin, hôm 17/1, Hướng Tả được trông thấy tay trong tay tình cảm trên phố cùng nữ diễn viên Quách Bích Đình. Cả hai hiện đang trong giai đoạn yêu ngọt ngào.

“Hai người nắm tay tình cảm. Họ trông rất đẹp đôi. Hướng Tả không đeo khẩu trang che mặt, Quách Bích Đình cũng vậy. Họ vui vẻ bên nhau và còn mỉm cười khi khán giả tới chúc mừng”, nhân chứng trên Sina tiết lộ.

Hướng Tả tay trong tay tình tứ cùng Quách Bích Đình.

Trước tin đồn hẹn hò, quản lý của Hướng Tả lấp lửng thừa nhận: “Mấy ngày nay anh ấy ở Đài Loan. Mọi người nhìn thấy chuyện gì thì chuyện đúng là như thế. Anh ấy không có ý phản hồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Mối quan hệ của Hướng Tả và Quách Bích Đình được cho là đã nảy sinh sau khi cùng tham gia show thực tế Thời gian đẹp nhất. Thậm chí, con trai nhà sản xuất Hướng Hoa Cường tại chương trình còn thẳng thắn nói: “Tôi và Quách Bích Đình rất hợp nhau”.

Quách Bích Đình sinh năm 1984, được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi của Đài Loan. Cô nổi tiếng khi tham gia Kim sắc niên hoa, Nói với gió rằng tôi yêu em, Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển, Tiểu thời đại. Tuy nhiên, cô luôn nằm trong top những diễn viên xinh đẹp nhưng diễn xuất nhạt nhòa.

Quách Bích Đình được đánh giá xinh đẹp nhưng lại có diễn xuất nhạt nhoà.

Hướng Tả sinh năm 1984 tại Hong Kong, là con trai trùm sản xuất Hướng Hoa Cường và Trần Lam. Tại Hong Kong, Hướng Hoa Cường là người hét ra lửa.Những năm qua, nhờ danh của cha, Hướng Tả dù không thực sự xuất sắc vẫn luôn là tên tuổi uy quyền.

Hướng Tả dù không thực sự xuất sắc vẫn luôn là tên tuổi uy quyền.

(Visited 81 times, 1 visits today)