March 14, 2019

Con bị bắt quả tang giả gái lẻn vào ký túc xá nữ quay lén nữ sinh tắm, bố cầm ô đuổi đánh


Mới đây, cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ một người đàn ông cải trang thành phụ nữ để chụp ảnh, quay video phụ nữ trong ký túc xá nữ ở Đại học Tam Kang, Tân Bắc, Đài Loan.

Nghi phạm họ Chen bị bắt ngày 8/3 sau khi sinh viên phát hiện dấu hiệu khả nghi của kẻ biến thái.

Theo UDN, nghi phạm 24 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa, sống gần trường Đại học Tam Kang và đang làm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Chen bị các sinh viên bắt quả tang do cách ăn mặc kỳ quái, thường xuyên ra vào khu nhà tắm.

Chen mặt một chiếc chân váy dài, áo khoác to, đội tóc giả, đeo kính, đeo khẩu trang y tế và thường xuyên đi ra đi vào nhà tắm. Khi hắn đang lén chụp ảnh các nữ sinh tắm thì bị phát hiện, khiến các nữ sinh vừa khóc vừa vội vàng chạy ra ngoài.

Một số nữ sinh giận dữ và muốn đối chất với Chen nhưng kẻ biến thái nhanh chóng chạy ngược vào nhà tắm, trốn vào trong một phòng vệ sinh. Các nữ sinh đuổi theo đạp cửa, yêu cầu Chen ra ngoài. Một số học sinh báo với giáo viên và ngay lập tức vị giáo viên này đã gọi báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, cảnh sát phát hiện Chen còn mang theo camera quay lén. Kiểm tra thẻ nhớ trong camera phát hiện ảnh khỏa thân của phụ nữ đang tắm và một số hình ảnh phần đằng sau khi họ ngồi trong nhà vệ sinh.

Sau khi thông báo với phụ huynh của Chen, người bố vội vã đến và đuổi đánh con trai quanh đồn cảnh sát với chiếc ô trên tay.

Sau đó, Chen đã bị chuyển lên Văn phòng Công tố viên quận Sĩ Lâm và hiện đang đối mặt với cáo buộc vi phạm quyền riêng tư sau khi bị cảnh sát thẩm vấn.

(Visited 186 times, 1 visits today)