March 1, 2019

Cốc café tạo bọt hình con gián thách thức ‘lá gan’ của khách


Zhang Guifang, một cô gái giấu tuổi đến từ thành phố Cao Hùng, Đài Loan đã gây bão với tài năng tạo hình từ bọt café latte thành động vật như thật, bao gồm cả con gián hay muỗi.

Trong quán café My Cofi mà Zhang làm việc, cô thường được khách hàng nhớ đến nhờ tài năng tạo hình 3D từ bọt café latte.

Với tài năng đó, một khách quen của tiệm đã thách thức Zhang làm thành hình con gián sao cho giống thật nhất. Và không phụ mong đợi của khách, cô đã hoàn thành xuất sắc thử thách và cốc café với tạo hình mới lạ khiến rất nhiều vị khách thấy thích thú.

Zhang cho biết: ‘Vì mọi người đều biết tôi sợ côn trùng nên anh ấy mới thách thức tôi như vậy. Tôi cũng bảo anh ấy là nếu dám uống cốc café con gián đó thì tôi mới thử làm.’

Sally Beck, một vị khách quen người Mỹ chia sẻ cô rất thích tạo hình chú chó mà Zhang làm. Tất cả những gì cô ấy cần chỉ là một bức ảnh để có thể vẽ giống hệt như thật.

Ngoài ra, Zhang cũng vẽ nhân vật hoạt hình sống động như trong phim hoạt hình ‘Shin Cậu bé bút chì’ hay ‘Vùng đất linh hồn’,… Với tài năng của mình, cô cũng được rất nhiều trang báo cùng đài truyền hình đưa tin.

Nguồn: tiin.vn

(Visited 92 times, 1 visits today)