February 10, 2019

Cô gái Đài Loan chia tay người yêu vì… mừng tuổi cha mẹ mình quá ít


Theo Next shark, đôi bạn trẻ ở Đài Loan đã chia tay trước Tết nguyên đán vì bất đồng về số tiền mừng tuổi ba mẹ cô gái.

Quảng Nam: Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh chết đuối thương tâm Tiền vệ Xuân Trường chính thức đầu quân cho CLB Buriram United Khoanh vùng kẻ sát hại cô gái giao gà chiều 30 Tết ở Điện Biên

Theo đó, cặp đôi đã ở bên nhau 2 tháng và chàng trai dự tính ra mắt cha mẹ bạn gái vào đúng Tết Nguyên đán.

Sau khi nhắc nhở bạn trai về cuộc gặp gỡ với cha mẹ, cô gái hỏi liệu người yêu đã chuẩn bị phong bao tiền mừng tuổi cho cha mẹ cô chưa và cụ thể là bao nhiêu tiền.

Anh chàng tiết lộ mình đã bỏ 3.600 Tân Đài tệ (117 USD) trong mỗi bao. Nhưng thật bất ngờ, bạn gái của anh lại thấy số tiền này quá ít.

“Đây là Tết Nguyên đán, không phải tiệc cưới! Anh có nghĩ rằng như vậy là quá ít? Em hy vọng anh đối xử tốt với em. Sẽ có rất nhiều họ hàng tới nhà em, vậy nên anh cần biếu cha mẹ em một ít tiền. Điều này sẽ giúp chúng ta trong tương lai“, tin nhắn của cô bạn gái viết.

Cô sau đó yêu cầu anh bỏ 6.600 đài tệ (214 đôla) vào mỗi bao, tổng là 13.200 đài tệ (428 đôla). Sau khi nghe bạn gái nói vậy, chàng trai nhắn rằng: “Có vẻ như quan điểm sống của chúng ta quá khác nhau. Nếu chuyện này tiếp diễn, cả hai chúng ta cũng sẽ không hạnh phúc”.

Nhận được lời nhắn, cô gái tức giận và đề nghị chia tay ngay sau đó.

Trên mạng xã hội, nhiều người ủng hộ chàng trai, và cho rằng cô gái đã yêu cầu quá nhiều: “Họ mới chỉ ở bên nhau 2 tháng, mà cô ấy đã đòi hỏi như vậy. Sau này mọi chuyện sẽ đi xa hơn”; “Họ thậm chí còn chưa kết hôn mà, cô gái coi trọng vật chất quá”; “Bạn không có khả năng để đáp ứng nhu cầu của cô ấy. Hãy để cô ấy đi”…

(Visited 35 times, 1 visits today)