September 22, 2019

Cô dâu Việt nhẫn tâm lừa con gái 17 tuổi ở Việt Nam sang Đài Loan làm tiếp viên rượu


Phóng viên Lin Youxuan / Nhiếp ảnh Gushou Chang Wu Shaolong báo cáo

Một phụ nữ Việt họ Nguyễn qua Đài Loan kết hôn. Nhưng quá đam mê cờ bạc, nợ hàng vạn đài tệ không trả được. Vì thế, người phụ nữ này đã lừa cô con gái 17 tuổi mình có vẻ ngoài xinh xắn. , đến Đài Loan chơi. Nhưng thực tế, cô ấy muốn con gái của mình ngồi bàn rượu để uống, thậm chí để cho họ động chạm và người.

Tiểu hoa bé có ngoại hình đẹp và dáng đẹp đã trở thành một thẻ đỏ trong cửa hàng. Giá cả dao động từ 8.000 đến 10.000, và thu nhập của cô bé bị mẹ lấy hết. Mong muốn túi tiền ngày càng gia tăng, cô ta đã thu giữ hộ chiếu của cô con gái và sẽ không để cô ấy trở về Việt Nam.

Nghe được lời khai này, thật sự khó mà có thể tưởng tượng nổi, “hổ dữ không ăn thịt con”, chẳng có người mẹ nào mà lại nhẫn tâm đẩy con gái xuống hố lửa, ngay cả cảnh sát cũng không thể đứng vững nổi. 

Huang Wei Khánh, phó trưởng phòng đặc nhiệm thành phố Đài Nam của Sở di trú: “Mẹ của tiểu Hoa đã buộc cô bé đi bán dâm. Đội điều tra ngay lập tức xác định tiêu Hoa là nạn nhân và yêu cầu Phòng xã hội thành phố Đài Nam tái định cư và bảo vệ nó. Công tố viên đã điều tra. ”
ruan an dịch lược

Theo: news.tvbs.com.tw/

(Visited 346 times, 1 visits today)