November 13, 2018

Mẹ chu cấp bạn trai thất nghiệp, mặc con 2 tuổi chết đói


Bé trai Đài Loan chỉ được mẹ cho ăn đồ thừa, nhốt trong nhà tắm nhiều ngày, trong khi cô ta đi làm và tiệc tùng với người yêu.

Lin (trái) kể đã nhốt con trai vào nhà tắm vì cậu bé la khóc khi cô ta ra ngoài chơi bời, tiệc tùng. Ảnh: ET Today.

ET Today đưa tin tối 9/11, cảnh sát thành phố Đài Bắc nhận được điện thoại từ người phụ nữ 21 tuổi họ Lin và sau khi tới căn hộ của cô ta, họ tìm thấy thi thể cậu bé 2 tuổi trong nhà tắm, trên người dính đầy chất thải.

Trong khi điều tra, giới chức phát hiện bé trai đã qua đời ít nhất hai ngày trước khi Lin thông báo. Người phụ nữ này sau đó khai đi làm rồi tiệc tùng mấy ngày. Cô ta nhốt con trai vào nhà vệ sinh từ 3 ngày trước do cậu bé khóc không ngừng.

Cảnh sát tin rằng bé đã bị bỏ đói tới chết do trên người không có thương tích. Lúc được phát hiện, bé trai chỉ nặng 6 kg, trong khi trọng lượng trung bình của một đứa trẻ 2 tuổi là khoảng 12 kg. Nạn nhân gầy đến mức chỉ còn da bọc xương, trông như thể đã lâu lắm không có một bữa ăn no.

Những hình ảnh cuối cùng của bé trai trước khi em bị mẹ bỏ đói trong thời gian dài. Ảnh: ET Today.

Lin cho hay trước đây cô sống cùng bạn trai cũ, cũng là bố của cậu bé, ở thành phố Gia Nghĩa, tây nam Đài Loan. Tuy nhiên sau khi chia tay anh ta, cô và con trai chuyển tới Đài Bắc và làm việc cho câu lạc bộ đêm của một khách sạn. Trong thời gian này, Lin quen rồi yêu người đàn ông họ Xiao. Do thất nghiệp nên Xiao thường xuyên tới căn hộ của mẹ con Lin.

Mỗi tháng Lin kiếm được gần 800 USD, nhưng thay vì dùng số tiền đó để chăm sóc cho con, cô ta chu cấp cho người yêu và cùng anh ta tiệc tùng, ăn chơi.

Điều tra thêm, cảnh sát phát hiện cậu bé trên từng có một em gái kém 1 tuổi, tuy nhiên, đứa bé đã qua đời từ khoảng nửa năm trước, nghi cũng do bị bỏ đói. Lin được cho là không mua sữa bột hay thức ăn dành cho trẻ nhỏ cho con trai mà chỉ cho bé ăn đồ thừa của mình và người yêu.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Xiao nói rằng anh ta không biết gì về thói quen, lịch sinh hoạt của bé trai. Ngoài ra, do nạn nhân không phải con ruột nên “anh ta thấy không liên quan gì đến mình”. Lin và Xiao được cho là đã không thông báo cho cảnh sát ngay về cái chết của con trai mà thay vào đó còn cùng bạn bè đến chơi suốt hai tiếng tại một công viên gần nhà.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Lin và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Ngôi sao

(Visited 181 times, 1 visits today)