November 25, 2017

Choáng với nhan sắc trẻ trung và cuộc sống sang chảnh của tiểu thư con nhà giàu nhất nhì Đài Loan


Sinh ra đã ‘ngậm thìa vàng’, đến khi đã thành ‘bà mẹ’ thì Tôn Vân Vân vẫn sống cuộc sống sang chảnh như một quý phu nhân đệ nhất.

Tôn Vân Vân (Aimee Sun) sinh năm 1978 trong một gia đình giàu có bậc nhất ở Đài Loan. Bố của cô là cựu Chủ tịch Tập đoàn Viễn thông Pacific Electric Wire & Cable và mẹ là Phó Chủ tịch Tập đoàn Yuan Securities.

Khối tài sản của cả gia đình được ước tính là một con số kỷ lục cùng hàng loạt bất động sản hoành tráng bậc nhất xứ Đài. Được sinh ra trong ‘nhung lụa’, Tôn Vân Vân được chú ý ngay vì là người thừa kế cả khối tài sản lớn và luôn nằm trong top những tiểu thư ‘hội con nhà giàu’ đình đám trên mạng xã hội.

Không chỉ sống cuộc sống sung sướng, Tôn Vân Vân cũng rất biết cách xây dựng hình ảnh tự lập và đa tài cho mình. Cô đồng thời kiêm nhiệm nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, doanh nhân, nhà thiết kế trang sức, quản lý người mẫu,… Cô cũng sở hữu cho mình một thương hiệu trang sức cao cấp, đồng thời là người sáng lập nên Trung tâm thương mại Breeze sầm uất nhất xứ Đài.

‘Nữ tiểu thư con nhà giàu’ còn thường xuyên xuất hiện trên hàng ghế đầu của các sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế, có mối quan hệ rộng và quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt. Dù đã ở tuổi 40, nhưng Tôn Vân Vân vẫn cho thấy được sự tươi trẻ và quý phái trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng của mình.

Tôn Vân Vân kết hôn khá sớm khi mới 21 tuổi với con trai Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Breeze – Henri Liao. Hiện tập đoàn này đang điều hành 7 trung tâm mua sắm và là nhà phân phối chính thứ của nhiều thương hiệu nước ngoài ở Đài Loan.

Dù đều là ‘châm anh thế phiệt’ nhưng cặp đôi vô cùng kín tiếng về đời sống hôn nhân. Cả Vân Vân và Henri đều rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng người ta cũng biết cuộc sống của họ vẫn đang hạnh phúc qua những tấm hình chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguồn: tiin.vn

(Visited 127 times, 1 visits today)