November 21, 2018

Chỉ với những “bí kíp” này bà mẹ 4 con giảm ngay 31kg trông xinh đẹp rạng ngời


Để có được thân hình thon thả như ý, bà mẹ 4 con người Đài Loan đã áp dụng phương giảm cân đơn giản.

Trước khi có thân hình hoàn hảo như này, Zhou Cuihua nặng 77kg, cao 1m63. Cô là một họa sĩ minh họa kiêm biên tập viên của một tạp chí thú cưng. Hai cô con gái sinh đôi của Zhou hiện đang học đại học. Cậu con trai thứ 3 đã 15 tuổi. 5 năm trước cô ấy mang bầu đứa con thứ 4.

Để giảm cân sau khi sinh con, Zhou Cuihua chỉ ăn một quả trứng và uống 1 ly cà phê mỗi ngày. Zhou đã giảm được cân nhưng phải nhập viện vì cơ thể suy nhược. Sau khi ra viện, cô nàng ăn nhiều hơn và cân nặng lại về mốc 77kg. 8 tháng sau khi đẻ con, Zhou xuống còn 63kg. Cô ấy thấy khó thở khi leo cầu thang, đau lưng, không mua được đôi giày vừa vặn và còn cảm thấy xấu hổ với thân hình to béo này.

Sau đó, Zhou đã quyết tâm giảm cân. Cô không ăn kiêng, không dùng thuốc, không hút mỡ. Bà mẹ 4 con chỉ thay đổi thói quen ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Mỗi ngày cô đi bộ nhanh trong 30 phút hạy chạy bộ. Với Zhou, chạy bộ không phải là một hoạt động mệt mỏi. Cô thích đổ mồ hôi sau khi tập thể dục, giống như niềm vui sau khi đạt được thành công vậy.

Sau khi giảm cân, Zhou trông như một cô gái 20 tuổi vậy. Bà mẹ 4 con đã giảm từ 77kg xuống còn 44kg. Cô đã chia sẻ quá trình giảm cân của mình lên blog cá nhân. Theo Zhou, bạn cần lấy sổ ghi chép để ghi lại chế độ ăn uống, tìm hiểu lý do tại sao mình béo lên và chọn thực đơn. Khi ăn, bạn nhai từ từ. Sau khi tập thể dục, bạn hãy ăn thực phẩm bổ sung năng lượng. Bạn có thể đi bộ hay chạy bộ.

Giờ đây, Zhou Cuihua có một gia đình ấm áp, với những đứa con đáng yêu. Cô ấy có một cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ

Nguồn: emdep.vn

(Visited 34 times, 1 visits today)