August 14, 2017

Chi tiền nuôi tiểu tam người Việt, người đàn ông Đài Loan đem con tới đánh đập, cướp tài sản


Theo kí giả Zeng Jian Ming (Tăng Kiên Minh) của báo Xin Bei ( Tân Bắc). Một người đàn ông đã kết hôn họ Lin(49 tuổi) sống tại khu Xin Zeng (Tân Trang) thành phố Xin Bei( Tân Bắc). Ở bên ngoài nuôi dưỡng tiểu tam 34 tuổi họ Qiu( Khưu) quốc tịch Việt Nam .

Hằng tháng ông không chỉ cho tiền thuê chỗ ở mà còn hỗ trợ chi phí sinh hoạt và cho nhiều đồ trang sức bằng vàng. Tuy nhiên cô Khưu đó lại lén lút quan hệ với người đồng hương họ Chen ( Trần: 20 tuổi)  khi cho anh ta ở nhờ nhà của mình. Vì ghen tuông ông Lin( lâm) rất tức giận nên vào ngày 12 tháng 8 , ông cùng với ba người con trai tới cướp lại tài sản mà cô Qiu được tặng ,và bắt giữ anh Trần để đánh đập, tàn nhẫn.

Khi nhận được thông báo, cảnh sát tìm thấy anh Chen ở hiện trường và đang trong tình trạng bị trói tay, mắt miệng bị bịt kín bằng băng dính xanh, trên cổ bị cuốn một đoạn vải. Cuộc điều tra cho biết, ông Lin đã kết hôn và có ba con trai . Ông và cô Qiu quen biết nhau và có quan hệ tình dục với nhau. Vì cô Qiu không có việc làm cho nênông đã chu cấp cho cô Qiu tiền sinh hoạt, ông dành 7.500 NDT thuê một căn nhà ở đường Tân Thụ Khu Tân Trang. Cách đây vài ngày cô Qiu có hỏi ông về việc cho anh Chen ở nhờ và ông Lin rất hào phóng để cho anh ta sống trong khu phòng,Tuy nhiên cô Qiu và anh Chen lại xảy ra quan hệ vơi nhau. Điều này đã làm ông ta vô cùng tức giận.

Ngày 12 tháng8 lúc 12 giờ , ông Lin nhắn tin lừa cô tình nhân ra phía sau công ty Quý Lâm của khu Tân Trang để ông đem 10.000 nhân dân tệ cho cô chi tiêu ,Tại đó ông cùng với ba người con trai cướp nhẫn vàng, bông tai, điện thoại di động, 2 triệu tiền mặt và các đồ dùng khác của cô Qiu , sau đó họ tới nhà của cô Qiu bắt giữ anh Chén bằng dây thừng rồi  bốn người thay phiên nhau đánh đập hành hạ ,Lợi dụng sơ hở cô Qiu đã chạy thoát và cảnh sát.

Cảnh sát Khu Tân Trang cho biết chiều hôm đó nhận được tin báo họ đã tới hiện trường và tìm thấy anh Chen vẫn đang bị bịt mắt, trói tay chân. Theo điều tra thì tuổi ba người con của ông Lin lần lượt là 31 tuổi, 28 tuổi, 25 tuổi. Họ bị bắt giữ và đưa về cục để điều tra

Khi thẩm vấn ông Linkhông thừa nhận hành vi của mình là phạm pháp .Ông nói mình cô Qiu có quan hệ tình cảm nhưng do mới quan hệ có trục trặc nên ông mới lấy lại những gì mình đã cho cô ta . còn về phía anh Chen , ông đánh anh ta chỉ để dạy anh ta một bài học cảnh cáo ví dám quan hệ với tình nhân của ông . Hiện tại ông Lâm và ba người con sẽ bị khởi tố vì tội giam giữ ,đánh đạp người trái phép, và tội cướp tài sản.

Trần Hương biên dịch và tổng hợp

Bài dịch bởi tintaiwan.net copy vui lòng để nguồn

Theo: news.ltn.com.tw

 

(Visited 2,136 times, 1 visits today)