November 27, 2019

Châu Du Dân chi hàng triệu mua nhà cho vợ


Ngôi sao người Đài Loan được báo cáo đã bỏ ra 1.35 triệu Đài tệ để mua nhà tặng vợ.

Châu Du Dân và nữ diễn viên Dụ Hồng Duyên kết hôn vào năm 2015. Cả hai chào đón 1 con gái vào 1 năm sau đó. Sau khi kết hôn, Dụ Hồng Duyên tạm ngừng công việc và ở nhà nuôi con. Cặp đôi giữ cuộc sống khá riêng tư.

Theo các trang tin của Đài Loan, mới đây, Châu Du Dân đã chi 1.35 triệu Đài tệ để mua một căn hộ trên tầng 16 ở Dunnan, Đài Bắc. Căn hộ rộng 169m và được đăng ký dưới tên Dụ Hồng Duyên. Việc này đã làm dấy lên suy đoán cựu thành viên của F4 mua nhà tặng vợ.

Sau khi lập gia đình, vì vợ quyết định rời làng giải trí, ở nhà chăm con nên Châu Du Dân trở thành trụ cột kinh tế chính trong gia đình. Mặc dù bận rộn với lịch làm việc tại Trung Quốc nhưng anh ra điều kiện cho nhóm của mình là cho phép anh quay trở lại Đài Loan ít nhất một tuần 1 lần để thăm gia đình.

Kể từ sau khi kết hôn và có con, Châu Du Dân thường xuyên chia sẻ về cuộc sống với con gái anh. Và trong tất cả những chia sẻ, anh đều khẳng định sẽ không cho phép con tham gia bất kỳ chương trình nào hoặc kiếm tiền sớm. Châu Du Dân thậm chí hy vọng con gái anh sẽ “không bao giờ xuất hiện trong ánh đèn sân khấu”.

Với sự gia tăng của ngày càng nhiều các chương trình thực tế liên quan đến người nổi tiếng và con cái họ nên các em bé cũng xuất hiện và tiếp xúc với truyền thông nhiều hơn. Tuy nhiên, Châu Du Dân lại không hưởng ứng việc này. Anh nói rằng mặc dù anh rất thích nói về con gái mình nhưng anh rất bảo vệ sự riêng tư của con. Anh không những không chia sẻ hình ảnh của con mà thậm chí không tiết lộ biệt danh của con mình vì cảm thấy nó khá gần với tên thật của cô bé. Châu Du Dân không muốn con gái bị phát hiện.

“Nếu tôi có thể làm được thì tôi ước gì con bé sẽ không bao giờ phải đối mặt với giới truyền thông” – Châu Du Dân nói.

Người quản lý của Châu Du Dân cũng nói anh là người sống khá kín đáo, luôn tách bạch công việc và cuộc sống riêng để những người thân tránh khỏi những sự chú ý không cần thiết.

Nguồn: VTV

(Visited 92 times, 1 visits today)