November 20, 2018

Chàng trai Việt đạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan


Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Sói Nguyễn đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng. Sói Nguyễn truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

Sói Nguyễn nhận giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Thắng không kiêu, bại không nản, Sói Nguyễn sẽ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho bộ môn xăm mình. Và sắp tới, giải đấu tại Anh Quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới.

“Tôi sẽ cần nỗ lực hơn gấp nhiều lần bây giờ để đạt được thành tích tại London, Anh Quốc. Trong tương lai tôi cũng muốn được mang khả năng của mình đi ra với bạn bè quốc tế nhiều hơn để họ biết Việt Nam cũng có những hoạt động mới mẻ và đặc sắc”, Sói Nguyễn nhấn mạnh.

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008. Đây là cuộc thi thứ 2, và là một trong những cuộc thi xăm hình uy tín và lớn nhất Châu Á cho đến nay, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới./.

Nguồn:VOV.VN

(Visited 230 times, 1 visits today)