December 27, 2019

Chấn động Đài Loan: Lao động Việt Nam lái xe không bằng lái gây tai nạn, cố ý g.i.ế.t người


Người phụ nữ 79 tuổi tên Du từ huyện Ruifang, thành phố New Đài Bắc đã đi dạo đêm qua. Cô va chạm với một công nhân nhập cư Việt Nam 33 tuổi đi xe máy trên cầu Fenglin. Người phụ nữ lớn tuổi ngã xuống đất ngay tại chỗ.

Sau khi người đàn ong đứng dậy được, liền ôm bà Duvà thả bà ra khỏi cầu. Sau đó, bà bỏ đi và bỏ đi. May mắn thay, người qua đường đã chứng kiến ​​tất cả mọi thứ. Sau khi sơ cứu, người ta xác nhận rằng bà lão đã tỉnh táo và vô hồn

Điều này được hiểu rằng người di cư đã đến làm việc ở Đài Loan trong khoảng 2 năm. Anh ta thường sống trong ký túc xá ở Khu công nghiệp Ruifang. Anh ta đã đi ra ngoài đầu máy của một đồng nghiệp vào tối hôm qua, nhưng đã va chạm với một người phụ nữ trên cầu Fenglin.  Sau khi đâm chết người, anh ta muốn xóa sạch bằng chứng và đã ném bà lão xuống cầu.

Hiện trường xảy ra tai nạn

Người phụ nữ lớn tuổi tên Du đã lăn xuống một con dốc sâu 15 mét sau khi bị rơi khỏi cầu. Một người qua đường đã nhanh chóng báo cảnh sát đến cứu kịp thời.

Bà Du được lính cứu hỏa cứu thoát

Sau đó, người phụ nữ đã tỉnh táo và sau khi đi đến bác sĩ, cô phát hiện ra rằng có nhiều vết trầy xước ở chân phải. May mắn thay, không có nguy hiểm đến tính mạng, và nó vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã thành lập một nhóm a và bắt được lao động nhập cư họ Nguyễn, 33 tuổi, quốc tịch Việt Nam trong vòng 2 giờ. Sau phiên xét xử, họ đã bị chuyển đến tòa án vì những tội ác như cố ý  giết người và trốn thoát.

Theo: ctwant.com

Tintaiwan biên dịch và tổng hợp

(Visited 631 times, 1 visits today)