February 8, 2018

Chân dài Thanh Thúy 1m93 quyết thống trị bóng chuyền Đài Loan: 28 tết mới về


Trần Thị Thanh Thúy đang có cơ hội lớn trở thành VĐV xuất sắc nhất Đài Loan, ở ngay lần đầu tham dự.

Sau khi giải VĐQG bóng chuyền Việt Nam kết thúc, các VĐV tại Việt Nam đang được nghỉ ngơi, chào đón năm mới rồi trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Với cá nhân Thanh Thúy, cô vẫn đang bận rộn với lịch tập luyện thi đấu tại giải bóng chuyền Đài Loan.

Có thể nói trong năm 2017 vừa qua là một năm nhiều vất vả nhưng cũng đạt được rất nhiều thành công của Thúy “cò”, cô tham dự giải vô địch quốc gia với CLB Long An, tham dự SEA Games cùng đội tuyển…còn hiện tại đang chơi bóng cho CLB Attack Line tại Đài Loan.

Theo lịch giải bóng chuyền Đài Loan sẽ còn 4 lượt trận nữa trước khi hạ màn, chủ công số 1 của Việt Nam sẽ tham dự thêm 2 trận đấu nữa vào ngày 10 và 11/2 trước khi về Việt Nam đón tết vào ngày 28 âm lịch, sau đó cô trở lại để chơi nốt 2 trận còn lại vào ngày 24 và 25/1.

Theo bảng xếp hạng, Attack Line của Thúy đang xếp thứ 2, kém đội thứ 2 CMFC rất nhiều điểm coi như hết hy vọng lên số 2, tuy nhiên cá nhân Thúy “cò” đang kỳ vọng sẽ đoạt được danh hiệu cầu thủ ghi điểm khủng nhất giải đấu.

Hiện tại Thanh Thúy đang có 218 điểm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các tay đập xuất sắc nhất giải. Dẫn đầu là Chen Ziya với 227 điểm, tuy nhiên Thanh Thúy có hiệu xuất ghi điểm tốt hơn đối thủ khi có (18,1 điểm / trận), trong khi đó Chen Ziya là 16,1 điểm / trận.

Còn 4 trận đấu nữa sẽ khép lại mùa giải, Thanh Thúy thực sự đang phả hơi nóng phía sau Chen Ziya, với những gì đang thể hiện cơ hội để Thúy “cò” vượt Chen Ziya là rất lớn.

Nguồn: tintic24h.com

(Visited 171 times, 1 visits today)