May 17, 2019

Cao Hùng: Bưu kiện phát nổ, một người bị thương nặng


Ngày 15/5 TP. Cao Hùng xảy ra vụ bưu kiện có chứa thuốc nổ, khiến cửa kính một ngôi nhà đột nhiên nổ tung. Nạn nhân là người phụ trách Công ty thiết kế công trình khu Cổ Sơn, trong lúc ăn trưa tiện tay mở một bưu kiện nhận được từ hôm trước, thì đột nhiên bưu kiện nổ tung, khiến 80% cơ thể anh bị bỏng cấp độ hai và ba, cho đến nay vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

Ông Cao Hiên Lục (高軒稑) – Phó trưởng Đồn cảnh sát Long Hoa TP. Cao Hùng: “(Nhân viên) Đang giờ làm việc buổi sáng có nhìn thấy một bưu kiện nhưng đồ vật chi tiết có trong bưu kiện thì chúng tôi vẫn cần phải hỏi rõ.”

Bưu kiện có chứa bom xung điện từ

Cửa kính tầng trệt và tầng một của toà nhà đều bị vỡ nát, tường trong nhà cũng có vài chỗ bị cháy đen. Phía cảnh sát suy đoán là do vật gây nổ, sau khi điều tra phát hiện, buổi tối trước đó một ngày có người mang một bưu kiện đến gửi cho người phụ trách công ty, trong đó có chứa bom xung điện từ.

Cảnh sát bắt được nghi phạm, nghi ngờ do tranh chấp công trình

Cảnh sát cho biết bắt được người đàn ông chuyển bưu kiện họ Đới tại khu Tịch Chỉ TP. Tân Bắc. Theo điều tra sơ bộ, người này được một phụ nữ họ Kha chở đến công ty nạn nhân đưa bưu kiện, nạn nhân và phụ nữ họ Kha bị nghi ngờ có tranh chấp khoản tiền công trình 12 triệu Đài tệ, phía cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra vụ việc.

Biên tập Tường Vy

(Visited 109 times, 1 visits today)