October 12, 2018

Cả thế giới sẽ ngỡ ngàng với dàn ‘đặc vụ’ 4 chân mặt còn búng ra sữa này!


Nếu có dịp sang Đài Loan, đừng quên ghé thăm đơn vị cảnh sát đặc biệt đã tự tin chọn lấy các nhân viên 4 chân đang còn uống sữa và mặt thì dễ thương như thế này để huấn luyện nhé.

Star, Schumann, Feida, AJ và Full Moon là tên của 5 chú cún được phòng cảnh sát đơn vị K-9 ở Đài Loan nhận vào để huấn luyện thành chó nghiệp vụ.

Cảnh sát tương lai đó nha!

Được biết, chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh của những chú cún đáng yêu và toàn bộ đơn vị K-9 đã nhận được hàng triệu lượt yêu thích và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Ăn, ngủ để chống lớn để còn bắt tội phạm.

Nhưng một vài ý kiến đã đặt ra cho cảnh sát Đài Loan rằng, liệu những chú cún con yếu ớt và còn phải bú bình này có thể làm được gì trong khi yêu cầu để trở thành chó nghiệp vụ là không hề dễ dàng.

Chưa biết tương lai sẽ bắt được bao nhiêu tên tội phạm chứ giờ nhìn là thấy yêu mấy em này lắm rồi đó.

Trả lời cho câu hỏi đó, phòng cảnh sát đơn vị K-9 đã trình bày rõ ràng trên bài đăng của mình rằng những chú chó nhỏ mà các bạn thấy trên hình thuộc giống chó Labradors. Chúng khá hiền lành và có khả năng đánh hơi rất giỏi.

Dòng máu anh hùng đang chảy trong người những chú chó nhỏ này là một minh chứng cho tương lai sáng lạng.

Mặc dù chúng còn nhỏ nhưng trong người đã có sẵn dòng máu thám tử của cha mình là Yellow – chú chó nổi tiếng với nhiều thành tích chống lại bọn buôn bán ma túy và thuốc kích thích của đơn vị K-9. Do đó chúng tôi tự tin có thể đào tạo chúng thành công như bố chúng trước đó vậy. – Trích thông báo từ phòng cảnh sát.

Tuyển nhân sự như cảnh sát Đài Loan kiểu này thì ai mà không thích.

Dù còn nhiều người nghi ngờ vào khả năng của 5 chú chó, nhưng chính sự đáng yêu và cách tuyển chọn có phần táo bạo và hóm hình này của K-9 lại đem đến một cái nhìn thoáng hơn trong việc lựa chọn “nhân tài”.

Ảnh: Bored Panda

Nguồn: thegioitre

(Visited 33 times, 1 visits today)