May 22, 2018

Bức thư ‘đẫm nước mắt’ của ông bố Đài Loan gửi con rể trong đám cưới


‘Nếu một ngày, anh không còn yêu con gái tôi nữa, đừng nói với nó. Nói với tôi. Tôi sẽ đưa con bé về’, ông bố vừa khóc vừa đọc.

Hôm 14/5, nickname Ting Yi Yeh đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh bố của mình đọc thư tại đám cưới chị gái ở Cao Hùng, Đài Loan, lên trang Facebook, lấy đi nước mắt của nhiều người, NextShark đưa tin.

Bố của Yi Yeh, từng không được học hành tử tế và đôi khi quên cả cách viết chữ, khăng khăng tự soạn lá thư này để cho thấy tình yêu của ông dành cho con gái nhiều tới mức nào.

Ông bố xúc động ngay từ khi mở lá thư ra, trong khi con gái cũng sụt sịt khóc. Ảnh cắt từ video.

Ngồi đối diện với cặp vợ chồng đang quỳ, ông vừa khóc vừa cầm giấy đọc: “Người đầu tiên ôm con bé là tôi. Người đầu tiên hôn con bé là tôi. Người đầu tiên chăm sóc cho con bé cũng là tôi. Tuy nhiên, tôi hy vọng anh sẽ là người đi cùng con bé suốt cuộc đời”.

“Nhưng nếu có một ngày, anh không còn yêu con bé ấy nữa, xin đừng nói với con bé. Hãy nói với tôi. Tôi sẽ đưa con bé về nhà”, ông nhìn vào mắt chú rể nói thêm.

Đoạn video trên đã thu hút gần 3 triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận ca ngợi người bố và chúc phúc cho cặp vợ chồng. Nhiều người cho biết họ đã khóc sau khi xem video.

Gia đình họ Ting chụp ảnh kỷ niệm sau hôn lễ. Ảnh: Next Shark.

“Tôi đang khóc!”, “Nghe những lời đó làm mắt mũi tôi ướt nhòe”, “Hành tây này cay quá”, “Ông ấy là một người cha tuyệt vời, tôi ghen tị với các bạn quá! Giọng của ông ấy chất chứa đầy những cảm xúc chân thành”, là những bình luận của người dùng mạng bên dưới bài đăng của Ting Yi Yeh.

Nguồn: Ngoisao.net

(Visited 16,582 times, 1 visits today)